Thoải mái “cày” phim với ưu đãi “miễn phí” từ gói video data FIMB1

Thoải mái “cày” phim với ưu đãi “miễn phí” từ gói video data FIMB1

IVR danh mục

838 lượt nghe

2017-07-13 07:3
Bạn là fan hâm mộ các bộ phim bom tấn trong và ngoài nước? Bạn nghĩ sao khi vừa ...
Đóng

 

Bạn là fan hâm mộ các bộ phim bom tấn trong và ngoài nước? Bạn nghĩ sao khi vừa có thể xem phim êm ru và tha hồ lướt internet mà lại không lo về giá? Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng gói data FIMB1 của MobiFone để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!

 
Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức “nghệ thuật chiều thứ 7” mà không cần tới rạp chiếu phim của khách hàng, MobiFone và ứng dụng Fim+ triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao MobiFone. Cụ thể, khi đăng ký gói data FIMB1, khách hàng sẽ được miễn phí chu kỳ cước đầu tiên, không giới hạn dung lượng tốc độ cao giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ xem phim tốt nhất khi truy cập bằng 3G/4G. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ gói data FIMB1 từ ngày 07/07/2017 tới hết 30/09/2017.

 
Với chương trình này, các khách hàng MobiFone có thể xem “thả ga” hàng ngàn phim HD chất lượng cao chọn lọc qua ứng dụng Fim+ và website https://movies.fimplus.vn. Tuy nhiên các bạn lưu ý thời gian sử dụng là 24h kể từ lúc đăng ký gói thành công, và chỉ được nhận khuyến mại 01 lần trong thời gian trên. Từ chu kỳ thứ 2 của gói cước, hệ thống sẽ gia hạn và tính cước theo quy định gói FIMB1 là 5.000đ/ngày.

 


 

Fim+ là một ứng dụng dành cho các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại và máy tính bảng, cho phép người dùng xem các bộ phim bản quyền mọi lúc, mọi nơi. Với gói video data FIMB1, các thuê bao của MobiFone có quyền truy cập và xem miễn phí hàng ngàn bộ phim Việt chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc qua gói Phim chuẩn của ứng dụng FIM+. Ưu điểm vượt trội của gói cước chính là không giới hạn dung lượng tốc độ cao truy cập và xem phim HD tại ứng dụng Fim+, ngoài ra bạn còn có thêm 200 MB để truy cập internet ngoài ứng dụng.

 
Để sở hữu kho tàng phim khổng lồ ngay trong lòng bàn tay, các bạn nhanh tay đăng ký gói FIMB1 theo cú pháp DK FIMB1 gửi 999. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký FIMB1 và “cày” phim thôi nào!

 

Để biết thêm chi tiết về các gói cước, vui lòng truy cập website dịch vụ: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/uu-dai-goi-fimb1

--

Nguồn: http://mobifone.vn

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT