Thông tin diễn viên trong hậu duệ mặt trời phiên bản việt

Thông tin diễn viên trong hậu duệ mặt trời phiên bản việt

Điểm tin

512 lượt nghe

2018-06-13 09:39:5
Cùng với Nhã Phương và Song Luân, phía đoàn phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt ...
Đóng


 Đúng như lời đồn dự đoán trước đó, Nhã Phương và Song Luân chính là bộ đôi bác sĩ Kang và đại úy Yoo phiên bản Việt. Đồng hành cùng 2 người là người mẫu Cao Thái Hà vào vai trung úy Yoo thay cho Kim Ji Won. Hữu Vi cũng giành cho mình một vị trí trong bộ 4 Hậu duệ mặt trời là vai diễn thượng sĩ Seo của Jin Goo.

 

 

 


Sau khi tin tức này được hé lộ, các fan hầu hết đều thể hiện sự... không đồng tình. Ban đầu, khi có thông tin Hậu duệ mặt trời sẽ được Việt hóa thì các fan ruột của bộ phim này đều kêu trời. Đa phần dân mạng đều cho rằng phiên bản Hàn đã quá hay, là một tác phẩm kinh điển khiến nhiều người yêu thích rồi thì khi làm lại bản Việt sẽ khó mà vượt qua được cái bóng to đùng của bản gốc.

 

 


Mặt khác, cũng có một số người thoải mái hơn và cho rằng khán giả Việt thì nên ủng hộ phim Việt. Dẫu sao phim vẫn chưa được phát sóng tập nào thì làm sao biết được phim hay, dở như nào mà chê lên chê xuống.

 

 

Ngoài vấn đề kịch bản, khâu dàn dựng và hậu kỳ phim bị dân mạng mang ra so sánh thì dàn diễn viên vừa được công bố cũng không thoát được. Thời gian gần đây tần suất xuất hiện của Nhã Phương trên màn ảnh Việt khá dày đặc. Điều này cũng là một vấn đề khiến dân mạng... không hài lòng khi biết cô sẽ vào vai bác sĩ Kang, vai diễn đưa tên tuổi Song Hye Kyo trở về thời huy hoàng. Đa phần dân mạng đều mong muốn có một gương mặt mới triển vọng chứ không phải cứ xoay đi xoay lại những diễn viên cũ.


Hiện tại phim vẫn đang trong quá trình quay hình và chuẩn bị. Chất lượng phim và diễn xuất sẽ thế nào thì khán giả chỉ có thể đợi đến khi phim chính thức lên sóng mới có thể bình luận một cách chính xác mà thôi.

 

-------------------------

 

Nguồn: Afamily

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT