Thông tin gây thất vọng về Galaxy Note 9

Thông tin gây thất vọng về Galaxy Note 9

Điểm tin

302 lượt nghe

2018-05-15 18:0
Thông tin mới nhất về Galaxy Note 9, chiếc smartphone Android được mong chờ nhất ...
Đóng


Mọi dấu hiệu cho thấy việc Samsung sử dụng chiến lược phát hành bản cập nhật "S" mỗi năm với cùng thiết kế và thông số kỹ thuật được nâng cấp giống như Apple, đang thất bại thảm hại. Theo các báo cáo, doanh số Galaxy S9/S9+ đã giảm nhanh chỉ sau một tháng lên kệ.

 

 

Giờ các tin đồn lại tiết lộ, Galaxy Note 9 sẽ sử dụng lại thiết kế của Note 8. Nhưng có một điều đáng hy vọng là Note 9 có thể sẽ có tính năng đỉnh cao cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình. Đáng buồn thay, thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, Galaxy Note 9 không có tính năng này, chung số phận với Galaxy S9/S9+.

 

 

Hình ảnh Note 9 rò rỉ hôm thứ Năm (10/5) được đăng lên Twitter và Weibo bởi tài khoản Ice universe - người đã từng có nhiều thông tin rò rỉ chính xác  của những smartphone chưa được ra mắt.Một số người đã hỏi Ice universe về việc Note 9 có được tích hợp cảm biến dấu vân tay dưới màn hình hay không. Và dưới đây là câu trả lời của anh ấy:

 

 

Ice universe tất nhiên không có đầy đủ thông tin chính xác 100% về Galaxy Note 9, không ai có thể có được điều đó. Nhưng với các tính năng nổi bật về điện thoại Samsung sắp ra mắt, thông tin rò rỉ của Ice universe luôn có độ chính xác rất cao.

 

Galaxy Note 9 dường như chỉ là một chiếc Galaxy S được đóng gói lại với bút stylus mà thôi.

 

-------------------------

 

Nguồn: Vietnamnet

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT