Tin ấn tượng ngày 6/12: Phạm Lịch được đề cử giải "Ngôi sao của năm", Minh Tú đứng thứ 2 bình chọn, chính thức có mặt trong bữa tiệc “Royal Dinner”

Tin ấn tượng ngày 6/12: Phạm Lịch được đề cử giải

Điểm tin

3175 lượt nghe

2018-12-06 16:3
Trong cuộc họp báo chiều qua tại TP.HCM, ban tổ chức giải thưởng Ngôi sao của ...
Đóng

Trong cuộc họp báo chiều qua tại TP.HCM, ban tổ chức giải thưởng Ngôi sao của năm công bố Phạm Lịch được đề cử ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng 2018.

 

Trong 4 đề cử ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng 2018, nếu như Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, H'Hen Niê là 3 hoa hậu có nhiều hoạt động từ thiện dành cho cộng đồng thì chỉ duy nhất Phạm Lịch khá khác biệt.

 

Tuy nhiên, Phạm Lịch xứng đáng được tôn vinh đặc biệt trong giải Ngôi sao của năm hơn là để mọi người bình chọn.

 

Bởi lẽ, Phạm Lịch là nhân vật dám đứng lên nói thẳng nói thật về vấn nạn gạ tình và xâm hại tình dục trong ngành công nghiệp giải trí nói riêng và trong xã hội nói chung. Đó là một hành động dũng cảm mà không phải ai cũng dám làm.

 

 

Đứng trước nhiều luồng thông tin trái chiều về việc Phạm Lịch có tên trong danh sách đề cử, đại diện ban tổ chức, hội đồng thẩm định - diễn viên Chi Bảo cho biết: "Lợi ích vì cộng đồng có thể được hiểu ở hai khía cạnh, vật chất và tinh thần. Làm từ thiện là lợi ích vật chất, cho ai cái gì đó. Lợi ích này, ai cũng có thể thấy và dễ thấy. Còn lợi ích tinh thần là mọi người cảm nhận được lợi ích từ hành động của người đó, giúp mang lại phước đức cho người khác. Tuy hai phương tiện khác nhau nhưng mục đích giống nhau là cùng mang tới lợi ích cho cộng đồng. Tôi nghĩ đưa Phạm Lịch vào hạng mục này là hợp lý".

 

Về phía Phạm Lịch, cô chia sẻ: "Khi nhận được thông báo mình có tên trong đề cử giải Ngôi sao của năm, thật sự tôi rất vui và bất ngờ. Bản thân tôi chỉ nghĩ mình là người chăm chỉ làm việc chứ chưa làm được điều gì thực sự xứng đáng để được xếp vào hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Vì thế, với tôi việc có tên trong đề cử này đã là một giải thưởng quý giá rồi".

 

Lê Âu Ngân Anh không được cấp phép thi nhan sắc quốc tế


Ông Nguyễn Quang Vinh - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết: "Hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy". Trước đó, ngày 4/12, Ngân Anh gửi hồ sơ xin tham gia Miss Intercontinental 2018 (từ ngày 8 đến 26/1/2019).

'

 

Đại diện của Ngân Anh cho biết người đẹp rất buồn vì quyết định của cơ quan chức năng. Êkíp của Ngân Anh khẳng định người đẹp hội đủ các điều kiện để được cấp phép đi thi. Cô chưa bị tước danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017. Ngoài ra, cô cũng có giấy mời từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2018 để tham gia cuộc thi này.


Trước đó, trong cuộc họp báo thường kỳ hồi tháng 4, ông Phạm Cao Thái - chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định đối với cơ quan quản lý, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức cuộc thi này xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh dự thi nhan sắc quốc tế, Bộ sẽ không duyệt.


Sau chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, nhiều nguồn tin phản ánh Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp lý giải cô từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi thi. Cô đã báo cáo với ban tổ chức và được chấp thuận. Thanh tra Bộ đã phạt ban tổ chức 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Đầu năm nay, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đề nghị ban tổ chức hủy kết quả của Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, ban tổ chức không có động thái gì.

 

Minh Tú đứng thứ 2 bình chọn, chính thức có mặt trong bữa tiệc “Royal Dinner” trước Chung kết Miss Supranational


Mới đây, BTC Miss Supranational đã công bố Top 10 thí sinh sẽ có mặt trong đêm tiệc "Royal Dinner" (Bữa tiệc hoàng gia) của cuộc thi. Theo đó, 10 thí sinh này đều đã giành chiến thắng trong vòng bình chọn từ khán giả trên mạng xã hội Instagram và Youtube.

 

 

Riêng đại diện Việt Nam - Minh Tú đã lập cú đúp khi đứng thứ hai bình chọn ở cả Instagram và Youtube. Cụ thể, ở mạng xã hội Instagram, Minh Tú chỉ đứng sau Indonesia với 275.575 lượt bình chọn. Ở Youtube, Minh Tú đứng sau Myanmar với 34.459 lượt bình chọn. Đây được xem là phần thưởng lớn dành cho Minh Tú trước 1 ngày bước vào đêm Chung kết Miss Supranational 2018, cũng thay lời minh chứng sự ủng hộ nhiệt tình mà khán giả dành cho đại diện Việt Nam

 

Được biết, tại đêm tiệc "Royal Dinner", các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội trò chuyện với 9 vị giám khảo, cùng chủ tịch cuộc thi Miss Supranational 2018 - ông Gerhard Parzutka Von Lipinski. Tới dự đêm tiệc này, Top 10 người đẹp còn có cơ hội thể hiện bản thân, gây ấn tượng cho ban giám khảo trước đêm Chung kết.

 

------------------

 

Thực hiện: Thu Hương (Tổng hợp)

 

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT