Trấn Thành nói gì khi thoát lệnh cấm của truyền hình Vĩnh Long bằng gameshow mới?

Trấn Thành nói gì khi thoát lệnh cấm của truyền hình Vĩnh Long bằng gameshow mới?

Điểm tin

190 lượt nghe

2018-06-12 17:24:04
Trấn Thành sẽ là 1 trong 4 vị giám khảo của "Ca sĩ thần tượng" mùa đầu tiên trên ...
Đóng


Chiều nay (12/6), buổi họp báo "Ca sĩ thần tượng" của đài THVL1 đã được diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của bộ tứ giám khảo Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết, Trấn Thành và Cẩm Ly.


Điều đặc biệt, cách đây 1 năm, Trấn Thành cũng đã dính lệnh cấm từ THVL sau khi đoạn clip tiểu phẩm tại hải ngoại của anh dấy lên làn sóng tranh cãi. Trấn Thành biến mất khỏi ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca nhí" đầy bất ngờ và để lại câu hỏi lớn cho khán giả, đến khi nào nam nghệ sĩ mới được trở lại trên sóng THVL.

 

 

Trước vấn đề này, Trấn Thành chia sẻ, anh trở lại trong một chương trình cũng của chính nhà sản xuất "Tuyệt đỉnh song ca nhí" trước đây để khẳng định mối quan hệ giữa cả 2 vẫn tốt đẹp. Hiệu lực của lệnh cấm không nằm ở anh, mà nằm ở người có thẩm quyền, việc anh trở lại với đài truyền hình cũng là một câu trả lời rõ ràng rồi. Một người bán hàng phải có khách hàng, đối tác của mình, các đài truyền hình là khách hàng, khán giả là đối tác của nghệ sĩ, Trấn Thành luôn làm việc với tinh thần dĩ hòa vi quý, luôn đón chào các đối tác đến với mình. Nếu mình tự làm khó thì sẽ tự đóng khung mình lại.

 

 


"Ca sĩ thần tượng" có format khá giống với nhiều gameshow trước đây khi khai thác các thí sinh có tài giả giọng thần tượng, cùng đối đầu nhau, mang lại những màn song ca bất ngờ trên sân khấu.

 

 


Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa - Khả Như, đồng hành bởi Giám đốc âm nhạc Minh Vy và sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 16/6 tới.

 

------------------------

 

Nguồn: Trithuctre

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT