Bài hát playlist: Trước làm anh trai, sau làm bạn trai

Mã album: A1733

lượt nghe

Đóng
Hoàng Tôn
Mã số: 185879
Thủy Tiên
Mã số: 185254
Nobb
Mã số: 175457
Allan Thanh Tú
Mã số: 171342
Văn Mai Hương
Mã số: 28253
Trước làm anh trai, sau làm bạn trai

Hồi em mới vào lớp. Rõ gái phố mà nhìn như gái quê. Thân hình tròn, 2 má phính phinh, cặp kính nobita đen sì che hơn nửa khuôn mặt. Chả hiểu sao, anh lại thấy hay hay, và muốn bảo vệ. Thế rồi anh tìm mọi cách để được làm anh trai của em.

Qua bao “khổ tâm” cuối cùng anh chính thức trở “anh trai” kiêm “bảo kê” và cả người bảo lãnh. Ai bảo em ngố như thế. Ra đường lơ ngơ là bị dắt mũi ngay. Suốt những năm tháng trên giảng đường dù đi đâu, làm gì anh cũng luôn dắt theo cô em gái là em. Kỳ lạ, là anh không thấy phiền. Ngược lại, không thấy em anh lại thấy hụt hẫng và trống vắng đến khó tả.

Nhớ có lần em sốt không đi picnic được. Anh cũng nhất quyết không đi. Em bảo: “Sao anh hâm thế, là anh trai chứ có phải bạn trai đâu”.  Lần đó anh giận em lắm.

4 năm giữ khư khư em làm của riêng. Anh biết, tình cảm của mình đã đi quá giới hạn của một ông anh trai rồi. Gần ngày ra trường, lòng anh như lửa đốt khi đâu đó xung quanh em cũng có vài người nhận ra “vẻ đẹp tiềm ẩn” trong em. Vì vậy, anh quyết tâm  phải “ra tay” trước khi quá muộn.

Bài hát Hot

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT