Truy tìm Ẩn số vàng - càng chơi càng nhiều giải

Truy tìm Ẩn số vàng - càng chơi càng nhiều giải

IVR danh mục

543 lượt nghe

2018-06-14 15:0
Hè đến, nắng nóng gay gắt khiến bạn không muốn ra đường, phải làm gì để vừa giải ...
Đóng

Hè đến, nắng nóng gay gắt khiến bạn không muốn ra đường, phải làm gì để vừa giải nhiệt cuộc sống vừa có quà đây?

 

Từ ngày 23/05 – 20/08/2018, chương trình khuyến mại Ẩn số vàng – giai đoạn 2 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ qua việc đi tìm các ẩn số. Chỉ cần ngồi nhâm nhi ly trà sữa và giải đáp các câu hỏi để tích lũy điểm thưởng, bạn sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 300 TRIỆU ĐỒNG.

 

Bạn sẽ được tặng 10.000 đồng vào tài khoản chính khi lần đầu đăng ký và duy trì sử dụng trong 24 giờ. Chương trình còn mang đến những phần quà HOT như 1 triệu đồng vào tài khoản chính mỗi tuần và 10 triệu đồng tiền mặt mỗi tháng. Nếu thuộc top 20 người trả lời câu hỏi dự đoán đúng và nhanh nhất trong ngày, bạn còn được tặng ngay 1GB data MobiFone tốc độ cao, thoải mái truy cập internet.

 

 

Chương trình Ẩn số vàng có nội dung trò chơi hoàn toàn gần gũi với cuộc sống thường ngày và cách thức tham gia đơn giản, bạn chỉ cần soạn KM gửi 9988 (cước 6.000 đồng/ngày) để cập nhật thông tin từ gói Tin hay và nhận 05 câu hỏi miễn phí mỗi ngày.

 

Cùng giải mã Ẩn số vàng bằng những kinh nghiệm tích lũy từ cuộc sống của bản thân và trở thành người may mắn được gọi tên trong giải thưởng lớn nhất của chương trình nhé!

 

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://tinhay.mobifone.vn; Fanpage: http://facebook.com/MobiFoneKhuyenMai và nhắn tin trực tiếp tới người trúng thưởng. Chi tiết liên hệ 9090 (gọi miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200đ/phút đối với thuê bao trả trước).

---

Nguồn: mobifone.vn

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT