Với 179 triệu USD trên toàn thế giới trong 3 ngày, ‘Chú hề ma quái’ cứu sống doanh thu phòng vé

Với 179 triệu USD trên toàn thế giới trong 3 ngày, ‘Chú hề ma quái’ cứu sống doanh thu phòng vé

Điểm tin

2591 lượt nghe

2017-09-11 13:52:03
Bộ phim kinh dị "It" đã có màn ra mắt ngoạn mục với mức doanh thu khổng lồ chỉ ...
Đóng

Bộ phim kinh dị "It" đã có màn ra mắt ngoạn mục với mức doanh thu khổng lồ chỉ trong 3 ngày đầu tiên công chiếu, "cứu sống" mùa phim ế ẩm trên toàn thế giới.

 

 

Chỉ với một gã hề quỷ quái, It đã mang về cho hãng Warner Bros và New Line một con số quá khủng khiếp về mặt doanh thu: 117 triệu USD tại riêng thị trường Bắc Mỹ và 179 triệu USD trên toàn thế giới. Đây là con số vượt xa mong đợi cũng như dự đoán của các chuyên gia hàng đầu về phim ảnh của nước Mỹ, khi mà trước đây mọi người chỉ đoán rằng It sẽ đạt mức 65 triệu USD cho 3 ngày mở màn, sau đó nâng lên thành 85 triệu USD.

 

 

It (Tên tiếng Việt: Chú hề ma quái) đã phá vỡ nhiều kỷ lục, trở thành bộ phim tháng 9 cũng như vào mùa thu có doanh thu mở màn lớn nhất, bộ phim kinh dị nhãn R (dành cho thể loại kinh dị / bạo lực nặng) có doanh thu 3 ngày đầu công chiếu lớn nhất và hiển nhiên bỏ xa bộ phim ra mắt cùng ngày đến 110 triệu USD. Tổng quan mà nói, It đang nắm giữ 75% doanh thu 3 ngày cuối tuần của top 12 phim, và nó chỉ mới là sự khởi đầu mà thôi.

 

----------------

 

Nguồn: Saostar

 

Thực hiện: Thu Trang, Vy Cầm

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT