Vụ bế bối, lạm dụng trẻ em chấn động nước Anh: 1000 bé gái bị đánh đập và cưỡng hiếp

Vụ bế bối, lạm dụng trẻ em chấn động nước Anh: 1000 bé gái bị đánh đập và cưỡng hiếp

Điểm tin

205 lượt nghe

2018-03-13 09:0
Trong suốt 40 năm qua, có tới 1.000 bé gái là nạn nhân của các vụ dụ dỗ nghiệp ...
Đóng

 

Theo Daily Mail, sau 18 tháng điều tra, có tới 1.000 bé gái dưới 11 tuổi có thể bị rơi vào tay những đối tượng hư hỏng và bạo lực ở Telford kể từ những năm 1980. Nhiều thủ phạm đã không bị trừng phạt và các vụ lạm dụng vẫn đang tiếp diễn trong khu vực này.

 

Lucy Lowe, 16 tuổi đã bị một người đàn ông có tên là Azhar Ali Mehmood 26 tuổi lạm dụng và bạo hành. Cô gái trẻ cùng mẹ và em gái đã tử vong sau một vụ hỏa hoạn khi chính người đàn ông này đốt nhà của họ. Tuy nhiên, Mehmood chưa bao giờ bị bắt giữ hay bị buộc tội cho bất cứ hành vi lạm dụng tình dục nào liên quan đến cô gái trẻ tội nghiệp.

 

 

Trước đó, Lucy Lowe còn bị một người đàn ông khác xâm hại tình dục và buộc phải sinh con khi cô gái chỉ mới 14 tuổi.

 

Một nạn nhân khác, đã bị hãm hiếp bởi 9 người đàn ông trong một băng đảng cho biết cái chết của Lucy khiến cô không thể nào im lặng được nữa.

 

Tuy nhiên, sự thật được tiết lộ rằng, nạn nhân đã bị một băng đảng lạm dụng tình dục suốt 2 năm khi cô bé mới chỉ 11 tuổi. Trong cuốn nhật ký của mình, cô bé còn kể lại việc mình buộc phải làm tình như thế nào. Mẹ của nạn nhân đã đi đến đồn cảnh sát và thậm chí còn đưa ra danh sách những kẻ tình nghi nhưng không một ai bị bắt.

 

 

Theo các nạn nhân, những bé gái đã bị lừa khỏi gia đình, bị dụ dỗ nghiện ngập ma túy, bị đánh đập và hãm hiếp. Giới chức địa phương đã không có hành động gì trong suốt 40 năm qua, dù đã được các nhân viên làm công tác xã hội nhiều lần cảnh báo.

 

Telford là thị trấn lớn nhất thuộc vùng Shropshrine. Đây là một trong những địa phương có kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ nhất ở Anh nhờ du lịch phát triển với dân số 170.000 người. Vụ bê bối nêu trên có thể được xem là vụ bạo lực và lạm dụng chấn động nhất "xứ sở sương mù".

 

--------------------------

 

Nguồn: Afamily

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT