Hollywood 'tê liệt' sau một loạt bê bối tình dục

Hollywood 'tê liệt' sau một loạt bê bối tình dục

Điểm tin

2377 lượt nghe

2017-11-15 10:0
Vụ bê bối tình dục của Harvey Weinstein, sau khi ông trùm Hollywood bị hơn 100 ...
Đóng

Vụ bê bối tình dục của Harvey Weinstein, sau khi ông trùm Hollywood bị hơn 100 phụ nữ "tố" gạ gẫm và cưỡng dâm họ, đã trở thành ngòi nổ để hàng loạt vụ scandal tình dục ở kinh đô điện ảnh tiếp tục bị phanh phui.

 

Và, khi các "yêu râu xanh" lộ diện, Hollywood đang rơi vào khủng hoảng với việc nhiều dự án bị treo, nhiều bộ phim bị hủy bỏ lịch phát hành, nhiều trường quay bị đóng cửa...

 

Từ sau khi bê bối tình dục của Harvey Weisntein bị "lật tẩy", công ty Weinstein do Harvey và em trai Bob đồng sáng lập đã trở thành " một nỗi ô uế trong mắt khán giả - cho dù trước đó, đây vốn là một thương hiệu đầy uy tín.

 

 

Nhưng chưa dừng lại ở đây, tiếp theo làn sóng tố cáo xâm hại đang dâng cao, Kevin Spacey, nam diễn viên từng hai lần đoạt giải Oscar, và Brett Ratner, đạo diễn của nhiều quả bom tấn, đã bị cáo buộc với nhiều vi phạm tình dục, trong khi nhiều diễn viên, nhà quản lý và đại diện khác cũng đang "ngôi trên chảo lửa".

 

Trong số phát hành mới đây, tờ Los Angeles Times đã có bài viết với tựa đề: "Ai sẽ là người kế tiếp?".

 

Và nối tiếp scandal không có hồi kết với những "yêu râu xanh" lần lượt được phanh phui như nhà làm phim Ratner, nhà đại diện Tyler Grasham của APA, nhà quản lý David Guillod của Primary Wave Entertainment, nam diễn viên Danny Masterson...

 

"Hollywood đang phải đối diện với nhiều cáo buộc phân biệt chủng tộc và phụ nữ, song các bê bối tình dục lại mở ra những thực trạng tồi tệ hơn nhiều" – nhà báo Gray viết - "Trong quá khứ, Hollywood vốn yêu thích những bộ phim về sự tha thứ. Nhưng ở những vụ việc này, tôi tin rằng kịch bản ấy không xảy ra".

 

----------------

 

Nguồn: TT&VH

 

Thực hiện: Thu Trang

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT