Vượt qua Hoài Linh, Khởi My, fanpage của Trấn Thành vươn lên dẫn đầu tại Việt Nam

Vượt qua Hoài Linh, Khởi My, fanpage của Trấn Thành vươn lên dẫn đầu tại Việt Nam

Điểm tin

795 lượt nghe

2017-01-06 16:1
Trang fanpage của Trấn Thành trở thành fanpage có lượt thích và theo dõi đứng ...
Đóng

 

Theo số lượng thống kê ở thời điểm hiện tại, trang fanpage của Trấn Thành đã có 10.591.300 người thích và theo dõi, trở thành fan page dẫn đầu tại Việt Nam. Đây là tin vui và cũng là động lực để nam diễn viên có những bước đột phá mới trong năm 2017.

 

 

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ đa tài của làng giải trí. Ngoài đảm nhận vai trò MC, ông xã Hari Won còn được biết đến với tư cách diễn viên, danh hài. Trấn Thành cũng là sao Việt chăm chỉ chia sẻ, cập nhật hình ảnh, thông tin trên Facebook. Mỗi lần đăng tải của anh đều nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

 

 

Trấn Thành chia sẻ trang Fanpage của mình được thành lập cách đây 4 năm. Anh khiêm tốn cho hay, việc nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng không chỉ là công sức của một minh mà còn nhờ sự hỗ trợ của cả một e-kip đặc biệt là admin, fanclub

 

 

Ngoài ra, kênh Youtube riêng của Trấn Thành cũng vừa được xây dựng và phát triển. Đây sẽ là nơi không chỉ có các sản phẩm nghệ thuật mà còn có cả những tâm tư, chia sẻ hay những hình ảnh rất đời thường của một Trấn Thành mà khán giả ít thấy trên sân khấu.

 

-------------------

 

Nguồn: Tiểu Doanh tổng hợp

Thực hiện: Nhóm sản xuất RadioMe

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT