Bật mí: Cách lấy mã giảm giá Lazada trên My MobiFone mỗi ngày

Bật mí: Cách lấy mã giảm giá Lazada trên My MobiFone mỗi ngày

IVR danh mục

85 lượt nghe

2023-02-20 08:57:37
Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả ...
Đóng

Mua sắm online trên Lazada là một trong những sự lựa chọn cực kỳ được yêu thích của khách hàng hiện nay. Và tin vui dành cho người dùng di động của MobiFone đó chính là Lazada cũng là đơn vị đối tác của nhà mạng. Chính vì vậy mỗi ngày bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada trên My MobiFone để mua sắm tiết kiệm hơn. Các mã giảm giá MobiFone dành cho bạn rất đa dạng gồm mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá tổng đơn hàng với các mệnh giá hấp dẫn. Nhanh tay thu thập mã Lazada được áp dụng riêng cho khách hàng MobiFone để việc mua sắm thoải mái hơn mỗi ngày nào!

 

Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước, trả sau trên toàn quốc đều sẽ được tham gia lấy mã mỗi ngày.

 

Điều kiện lấy mã Lazada trên My MobiFone: Số điện thoại đăng ký tài khoản trên My MobiFone và Lazada phải trùng khớp. Đảm bảo chất lượng đường truyền mạng ổn định khi thao tác lấy mã, nên chọn đăng ký 4G mạng MobiFone trước khi thực hiện để thao tác được nhanh và chính xác nhất.

 

Các bước lấy voucher Lazada trên My MobiFone:

 

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My MobiFone và tại giao diện chính bạn chọn vào mục Tiện ích/ Ưu đãi.

 

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị các đơn vị liên kết, đối tác của nhà mạng bạn hãy nhấn chọn vào Logo Lazada (Lazada X MobiFone) thường ở phần đầu tiên.

 

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang app Lazada và hiển thị các mã ưu đãi dành cho thuê bao MobiFone. Bạn click vào nút thu thập để thu thập các mã ưu đãi.

 

Bước 4: Nhấn chọn Sử dụng để tiến hành mua hàng và áp mã giảm giá cho đơn hàng của mình.

 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lấy mã giảm giá Lazada trên My MobiFone. Nhanh tay săn ngay những mã hot để được sở hữu những sản phẩm yêu thích với mức giá thấp nhất mỗi ngày bạn nhé!

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT