Đông Nhi quên bài hát, chế lời loạn xạ trên sân khấu

Đông Nhi quên bài hát, chế lời loạn xạ trên sân khấu

Điểm tin

153 lượt nghe

2019-08-20 14:1
Nữ ca sĩ phải tự chế phần lời mới cho ca khúc "Người từng nói" khi biểu diễn ...
Đóng


Mới đây, ngay sau khi trở về từ Australia, Đông Nhi có buổi biểu diễn tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Nữ ca sĩ xuất hiện với bộ váy chất liệu lông vũ, khoe chân dài gợi cảm.

 

Giọng ca 31 tuổi đã thể hiện nhiều tác phẩm sôi động và quen thuộc với khán giả, trong đó có Người từng nói. Ca khúc nằm trong album Ten On Ten, được phát hành hồi tháng 2.

 

 

Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu phần trình diễn, Đông Nhi khá ấp úng do quên lời bài hát. Ngay sau đó, cô nhanh chóng chế lời mới để hoàn thành tiết mục.

 

Cụ thể, khi thể hiện đoạn: "Em từng mong mình có tình yêu mà bao cô gái phải ước ao/ Anh người luôn bận tâm lo lắng em đã từng yêu người biết bao/ Vậy cớ sao?", Đông Nhi hát thành: "Em đã tin rằng tình ta ti ti ta ước ao/ Anh người luôn mạnh mẽ gần em bên em người đã biết bao/ Vậy cớ sao?".

 

Ở đoạn tiếp theo, ở câu "Em đã tin rằng nếu mình cố mạnh mẽ thì sẽ vượt qua thôi", nữ ca sĩ chỉ hát được "Em đã tin rằng nếu mình cố mạnh mẽ..." rồi ngừng lại vì không thể nhớ ra phần ca từ tiếp theo.

 

Trên trang cá nhân, Đông Nhi cũng chia sẻ lại đoạn video trên và than thở "Tại sao thế Nhi?". Người hâm mộ khá thích thú với bài đăng của nữ ca sĩ và để lại nhiều bình luận hài hước. 

 

Nguồn: Nguoiduatin
 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT