Giữa tâm bão bị ekip Hương Ly tố vô ơn, Đức Phúc thản nhiên đăng ảnh hậu trường nhưng vẫn bị soi ra chi tiết "vô lý"

Giữa tâm bão bị ekip Hương Ly tố vô ơn, Đức Phúc thản nhiên đăng ảnh hậu trường nhưng vẫn bị soi ra chi tiết

Điểm tin

2042 lượt nghe

2019-10-09 15:36:1
Đức Phúc vẫn đang kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho sản phẩm mới giữa ồn ào bị ...
Đóng

Ồn ào quản lý Hương Ly đăng đàn chỉ trích gia đình Hoa Dâm Bụt, cụ thể là Đức Phúc với lý do không hỗ trợ qua lại lẫn nhau là "drama showbiz" gây chú ý nhất hôm nay. Phía Đức Phúc sau đó cũng có phát ngôn chính thức, khẳng định việc hợp tác giữa hai bên là có thật chứ không phải xin support. Riêng lý do không đồng ý để Hương Ly cover ca khúc "Hết thương cạn nhớ", đại diện nam ca sĩ cho biết là vì bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover như trường hợp của Erik trước đó.

 

Đức Phúc đăng hình ảnh hậu trường MV giữa ồn ào với Hương Ly, fan phát hiện ra chi tiết vô lý ở đôi tất mang trong dép khổng lồ thay vì là chiếc guốc thời xưa.

Đức Phúc đăng hình ảnh hậu trường MV giữa ồn ào với Hương Ly, fan phát hiện ra chi tiết vô lý ở đôi tất mang trong dép khổng lồ thay vì là chiếc guốc thời xưa.

 

Giữa ồn ào này, Đức Phúc vẫn khá thoải mái. Thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt đăng tải hình ảnh hậu trường thực hiện MV, kêu gọi fan "cày view" để sản phẩm mới của mình sớm cán mốc 20 triệu lượt xem. Người hâm mộ của anh chàng còn phát hiện ra một tình tiết khá đặc biệt: chẳng có cụ Lý nào mang tất với đôi dép to khổng lồ vào cái thời Chí Phèo - Thị Nở cả.

 

Nguồn: Trithuctre

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT