'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 11: Trà mang bầu con trai, Thái sẽ bỏ Khuê lấy bồ?

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 11: Trà mang bầu con trai, Thái sẽ bỏ Khuê lấy bồ?

Điểm tin

569 lượt nghe

2019-09-11 09:40:31
Với lời phán của lời thầy bói Thông, có khả năng cao Thái sẽ nghe theo, rước Trà ...
Đóng

Hoa hồng trên ngực trái vừa đăng tải đoạn preview mới của tập 11 với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Theo đó, Thái đã đến gặp Trà. Trước mặt nhân tình, Thái khẳng định anh sẽ có trách nhiệm với cô và đứa con trong bụng bởi Thái hoàn toàn tin tưởng mình là tác giả của cái thai.

 

 

 

Về phía Trà, nàng tiểu tam vẫn không ngừng chơi kiểu mèo vờn chuột, giả vờ nai tơ buồn rầu đáp lại Thái: 'Anh đừng làm như thế nữa. Điều em muốn, anh không lo được đâu'. Khi Thái hỏi lại, Trà vẫn giả bộ thanh cao: 'Em không thể nào cướp chồng, cướp cha của người khác. Em không làm được đâu!'. 

 

 

 

 

Cũng trong tập 11, Thái tiếp tục đến nhà thầy Thông (NSND Công Lý) để giãi bày và hỏi han về hậu vận. Thầy bói niềm nở: 'Còn tôi, còn cậu. Tôi chắc chắn đứa trẻ này là con trai!' khiến Thái mừng rỡ: 'Thầy chắc chứ ạ?'. Đáp lại, thầy Thông quả quyết: 'Tôi không bao giờ nói điều mà mình không chắc cả'. Thái vui mừng ra mặt khi nghe vậy, anh ta vội vàng xin lỗi thầy: 'Con xin lỗi, tại vì con hồi hộp quá ạ!'. Tuy nhiên, nụ cười trên môi Thái bỗng vụt tắt khi nghe thầy phán tiếp: 'Nhưng nên nhớ, đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông, phải được tổ tiên nhà cậu công nhận danh chính ngôn thuận thì mới được'.

 

 

Phải chăng Thái lại một lần nữa tin vào lời thầy bói, ruồng rẫy Khuê và quyết li hôn bằng được để công khai đến với Trà? Liệu chuyện Trà để Thái đổ vỏ có lọt qua được mắt xanh của nữ luật sư lọc lõi Dung (Kiều Thanh)? Liệu Khuê có bị sốc khi biết Thái có con rơi bên ngoài?

 

Câu trả lời sẽ có trong tập 11 của phim, lên sóng lúc 21h40 tối thứ 4, ngày 11/9 trên VTV3.

 

Nguồn Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT