HOT: Hoàng Tử Thao bị bắt gặp dẫn bạn gái người Hàn Quốc đi ăn cùng gia đình

HOT: Hoàng Tử Thao bị bắt gặp dẫn bạn gái người Hàn Quốc đi ăn cùng gia đình

Điểm tin

832 lượt nghe

2019-08-14 10:14:1
Dù chưa chính thức lên tiếng nhưng cư dân mạng tin chắc rằng đây chính là một ...
Đóng

Mới đây, nam diễn viên/ca sĩ Tao (tên thật là Hoàng Tử Thao) đã bị paparazi chụp được hình ảnh đi ăn cùng gia đình. Đáng nói, trong bữa ăn còn có sự xuất hiện của một cô gái lạ mặt, Hoàng Tử Thao cũng liên tục dành những cử chỉ âu yếm, thân mật với cô gái này. 

 

 

Theo thông tin mà tờ 163 đăng tải, bạn gái tin đồn của Hoàng Tử Thao là một cô gái người Hàn Quốc. Cô cũng từng xuất hiện trong tour diễn gần đây nhất của bạn trai và thường xuyên tới Thượng Hải, Bắc Kinh,... để hẹn hò với Hoàng Tử Thao. Được biết, mối quan hệ của cả hai mới được bắt đầu một thời gian ngắn. 

 

 

Rời khỏi EXO, Hoàng Tử Thao bắt đầu hoạt động với tư cách ca sĩ solo nhưng lại không gây được tiếng vang như người anh đi trước - Kris. Sau đó, nam ca sĩ chuyển ngạch sang làm diễn viên trong các bộ phim: 'Mùa hè, chân dung tuổi 19', 'Thiết đạo phi hổ', 'Quy tắc trò chơi', 'Đại thoại tây du: Yêu người một vạn năm',... và đạt được một số thành tựu nhất định. Gần đây, tin đồn Hoàng Tử Thao hẹn hò đã bắt đầu rộ lên trong showbiz thế nhưng anh chàng vẫn chưa một lần lên tiếng về vấn đề này. 

 

Nguồn: Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT