Hướng dẫn đăng ký gói GYM1 Mobifone nhận ngay 3GB data 4G và Free data Tiktok, Youtube

Hướng dẫn đăng ký gói GYM1 Mobifone nhận ngay 3GB data 4G và Free data Tiktok, Youtube

Nghe nhạc

416 lượt nghe

2020-08-07 06:3
Miễn phí 100% lưu lượng data cho quý khách khi truy cập mạng internet trên các ...
Đóng

Nếu như quý khách vừa muốn có lưu lượng data thật dồi dào để thoải mái giải trí theo nhu cầu lại vừa muốn được truy cập không giới hạn với các ứng dụng siêu hot như Tiktok hay Youtube thì hãy chủ động tìm hiểu đăng ký gói cước GYM1 Mobifone sử dụng nhé.

 

Cách đăng ký nhanh gói GYM1 của Mobifone rinh ưu đãi data siêu khủng:

 

Gói GYM1 Mobifone thuộc dịch vụ Mobifone Go mang đến cho quý khách hàng quyền lợi tận hưởng các ứng dụng tiện ích siêu hot trên điện thoại di động như sau:

 

– Miễn phí 3GB lưu lượng data 4G tốc độ cao để truy cập mạng trong chu kỳ gói, sử dụng hết lưu lượng ưu đãi mà gói cước này mang lại hệ thống sẽ hạ băng thông, quý khách vẫn có thể xả láng lướt web ở tốc độ thường.

 

– Miễn phí 100% lưu lượng data cho quý khách khi truy cập mạng internet trên các ứng dụng Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify thông qua Mobifone Go.

 

Combo ưu đãi trên đã làm nức lòng nhiều tín đồ truy cập mạng vì quá thiết thực và hấp dẫn, mặc dù triển khai chưa lâu nhưng GYM1 đang có triển vọng trở thành một trong những gói data xu hướng của Mobifone thời gian tới.

 

Cú pháp đăng ký và thông tin gói GYM1 Mobifone cần nắm:

 

Cú pháp đăng ký: DKV GYM1 gửi 9084

 

Cước gói: 100,000đ.

 

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói này có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nên quý khách nếu muốn gia hạn hãy nạp đủ tiền trong tài khoản.

 

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động, kể cả thuê bao đang sử dụng các gói 4G Mobifone khác vẫn có thể tham gia gói cước này.

 

Cú pháp tin nhắn cần biết:

 

+ Hãy soạn tin KT ALL gửi 999 hoặc soạn tin nhắn KT GYM1 gửi 999 để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước sau mỗi lần sử dụng.

 

+ Khi thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn HUY GYM1 gửi 999 để hủy gói.

Radio cùng chủ đề

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT