Huỳnh Anh lại xin lỗi và hứa sửa đổi sau khi 'tố ngược' đoàn phim dùng tên tuổi mình để PR

Huỳnh Anh lại xin lỗi và hứa sửa đổi sau khi 'tố ngược' đoàn phim dùng tên tuổi mình để PR

Tin trực tiếp

373 lượt nghe

2019-04-15 00:0
Sau những lần đáp trả, nói bóng gió trên trang cá nhân thì nam diễn viên 'Chạy ...
Đóng

Những ngày qua, vụ lùm xùm giữa Huỳnh Anh và đoàn làm phim Truyền thuyết về Quán Tiên đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Theo chia sẻ từ nhà biên kịch Hồng Ngát, dù đã nhận lời tham gia phim và yêu cầu chuyển 50% tiền cát-xê nhưng sát giờ quay phim mà nam diễn viên vẫn không có mặt tại bối cảnh.

 

Không có mặt đúng ngày quay với lý do phải nhập viện do ngộ độc, không thông báo với đoàn phim khiến ê kíp cả trăm người phải chờ đợi, Huỳnh Anh không những không lên tiếng xin lỗi mà còn dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng dành cho đoàn phim, trong đó có bà Hồng Ngát khiến rất nhiều người phản ứng.

 

 

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Anh bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, nhưng đáng chú ý là cả mấy lần anh đều lấy lý do bị ốm, bệnh nặng đến mức đi cấp cứu và không thể liên lạc được. Chính vì vậy nên lời giải thích của Huỳnh Anh không thể thuyết phục khán giả và khiến anh càng bị chỉ trích nhiều hơn.

 

Sau tất cả những 'drama' vừa qua, cuối cùng thì nam diễn viên cũng chính thức phản hồi về sự việc này thông qua một buổi phỏng vấn. Anh cho biết sự cố lần này là ngoài ý muốn và thừa nhận cái sai của anh là không liên lạc với đoàn phim để trình bày rõ những vấn đề mà mình đang gặp phải. Đồng thời, nam diễn viên cũng xin lỗi vì quá tự tin về bản thân trong khi mình không đủ khả năng khắc phục sự cố.

 

'Tất cả những gì diễn ra đã gây nhiễu hình ảnh của họ về Huỳnh Anh và tất cả nhân vật tôi đã hoá thân vào. Tôi cảm thấy tất cả những chuyện này đều không nên đáng có, cũng chỉ vì tôi không cẩn thận. Tôi muốn nói lời xin lỗi chân thành đến mọi người', nam diễn viên nói.

 

Tại buổi phỏng vấn, Huỳnh Anh cũng tâm sự rằng sau sự việc này anh sẽ cực kỳ cẩn trọng hơn, đặc biệt là với những tình huống rủi ro tương tự.

 

Trước đó, khi chưa gửi lời xin lỗi chính thức đến đoàn phim và khán giả, Huỳnh Anh từng có phát ngôn nghi ngờ hành động tố anh không chuyên nghiệp xuất phát từ mục đích PR cho bộ phim. Nam diễn viên cho biết anh bị ngộ độc không thể chịu đựng nổi nên phải đến bệnh viện khám nhưng bác sĩ yêu cầu phải ở lại điều trị, vì tình trạng khá nghiêm trọng nên không kịp gọi điện cho phía đoàn phim.

 

Sau đó, Huỳnh Anh có gọi điện cho đạo diễn phim Truyền thuyết về Quán Tiên để trình bày và được thông cảm. Đồng thời anh chấp nhận hủy vai, trả lại cát-xê nhưng sau đó mọi chuyện lại bị đưa lên báo.

 

'Lúc đọc những lời lẽ đầy tức giận của đoàn phim, tôi bất ngờ lắm. Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không? Tôi còn nghĩ là họ dùng scandal của người khác để PR cho phim của họ. Họ bảo là muốn dạy tôi về bài học đạo đức, tôi bị ngộ độc thực phẩm, có giấy tờ của bệnh viện chứng minh đàng hoàng', nam diễn viên giải thích cách đây không lâu.

 

Theo Tiin.

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT