Kết nối yêu thương: Anh sẽ lấp đầy khoảng trống trong tim em

Kết nối yêu thương: Anh sẽ lấp đầy khoảng trống trong tim em

Kết nối yêu thương

1866 lượt nghe

2019-11-18 15:45:37
Nếu một ngày em mở rộng lòng mình, hãy gõ nỗi cô đơn vào file word và gửi cho ...
Đóng

Em sẽ đi qua một thời ngông cuồng tuổi trẻ, khi mà cái tôi quá lớn cứ thôi thúc những vẫy vùng. Sau chừng ấy năm thanh xuân mộng mị, hồ hởi rồi lạnh lòng, lúc nào đó trong cuộc đời em sẽ bỗng chốc thấy mình hoang hoải giữa những cô đơn. Chúng ta chưa từng kể nhau nghe về những cơn say nắng bất chợt của lòng ta, chưa từng òa khóc trên vai nhau như hồi còn thơ mỗi khi trở về nhà sau xô bồ đời người khiến ta oằn mình vật vã. Để rồi hơn một lần ta nghiêng mình ròng rã bởi nỗi cô đơn.

 

 

Sau này, em sẽ hiểu rằng thanh xuân keo kiệt không cho em nhiều hơn thời gian những ngày còn trẻ. Sẽ có lúc em lang thang vài chốn quen thuộc để gặm nhấm nỗi cô đơn. Cơn mưa chiều rơi khiến em lười rời đi nên vẫn chần chừ nán lại. Em cảm thấy e ngại một mình rảo bước dưới màn mưa. Em ngại chịu lạnh một mình, ngại đổ bệnh giữa thành phố này không ai chăm sóc, đón đưa… Sau này, lúc em biết cách yêu thương mình, sẽ chẳng còn thấy mình thuộc về cô đơn. Em sẽ không ngồi một mình giữa đêm nghĩ về quá khứ buồn bã, cũng không lẻ loi lo lắng cho ngày mai chưa biết điều gì sẽ đến. Em sẽ thôi cô đơn.

 

 

Đừng lãng phí khi tin yêu chỉ để dành cho người đúng nhất. Đừng mãi giam mình chật chội trong nỗi cô đơn bướng bỉnh chẳng chịu nhún nhường. Nếu em không mở rộng trái tim và khoảng trời của mình thì ai đó làm sao bước vào thế giới của em đây? Là anh đây, người vẫn lặng lẽ đứng bên lề cuộc sống của em, xem những dòng tâm trạng em đăng mỗi ngày, ngắm em qua những bức ảnh không còn sự hiện diện của anh. Anh vẫn kiên nhẫn một mình đối diện với nỗi cô đơn và khước từ những mối tình tạm bợ, chờ đợi một ngày mình đủ mạnh mẽ để lắp đầy những khoảng trống trong trái tim em. Em hãy nhớ luôn có một chàng trai đứng bên lề cuộc sống của một cô gái chọn cho mình sự cô đơn.

 

Nguồn VOV

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT