Kết nối yêu thương: Khi chúng ta không còn thương nhau nữa

Kết nối yêu thương: Khi chúng ta không còn thương nhau nữa

Kết nối yêu thương

22961 lượt nghe

2020-04-23 12:2
Em lo sợ một ngày nào đó anh lại rời xa em và tổn thương em như những người ...
Đóng

Anh à, anh yêu em thật lòng chứ? Và anh có giống như người ta không, chơi đùa với em và sau đó rời đi như chưa hề xảy ra chuyện gì?

Anh có thật lòng với em, thật lòng muốn hai đứa tiến xa hơn một tình yêu không anh? Anh có lừa dối như rất nhiều thằng con trai mà em đọc trên mạng, lừa dối em. Anh chỉ nói thế thôi nhưng điều mà anh thực sự muốn lại là khác. Điều anh muốn có là cơ thể em chứ không cần tâm hồn của em, có phải vậy không anh?

Anh à, anh có bao dung được cho quá khứ của em không? Quá khứ nông nổi của tuổi trẻ ấy? Em đã từng vì một người mà bất chấp mọi thứ, không ngại gì hi sinh. Em đã từng đánh đổi thanh xuân của mình chỉ để có được tình cảm của một người, nhưng người ta chỉ xem em là trò đùa, chỉ là vật cản. Chơi chán, rồi họ bỏ đi, để lại cho em những vết thương lớn mà tưởng chừng chẳng thể lành.

 Anh à, em đã từng rất yếu đuối, và đã từng phải sống sau chiếc mặt nạ và vỏ bọc của mạnh mẽ. Em bám víu vào đó để có thể tồn tại, để có thể chống chọi lại giông bão của cuộc đời. Em cô đơn lắm, em tổn thương lắm. Vui buồn cũng một mình, chống chọi cũng một mình, mà chữa lành vết thương cũng một mình…

Nhưng anh à, đó chỉ là quá khứ mà thôi. Còn hiện tại, em rất yêu anh, cuộc sống của em chỉ có anh. Em lo sợ một ngày nào đó anh lại rời xa em và tổn thương em như những người trước, em sợ mình lại phải chống chọi, em cạn kiệt sức lực rồi!

Em kể anh nghe quá khứ, không phải để kể lể mình đã đau khổ ra sao, mà mong nhận được từ anh sự đồng cảm, phải, em đã từng yêu người đó rất nhiều. Nhưng mọi thứ đã chôn vùi bởi hai từ “quá khứ”, và hiện tại chỉ có anh mà thôi.

Đó là thật lòng! Em biết em không hoàn hảo nhưng em vẫn hy vọng,một ngày nào đó thật sự yêu em, thật sự quan tâm đến em và tha thứ những lỗi lầm trong quá khứ của em – những lỗi lầm khiến e đau khổ, thất vọng về bản thân. Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu. Bởi vì em biết chỉ cần ai đó thật lòng yêu thương em và quan tâm đến em thì em sẵn sàng đáp trả gấp nhiều lần.

Em mong anh đừng để tâm đến quá khứ của em, anh hãy nghĩ đến hiện tại, rằng em yêu anh rất nhiều! Em hi vọng rất nhiều cho cuộc tình lần này, bởi lẽ trái tim của em, nó-đã-từng-tổn-thương-rất-nhiều!

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT