Kết nối yêu thương: Nếu tình yêu được lựa chọn, bạn sẽ yêu người đàn ông thế nào?

Kết nối yêu thương: Nếu tình yêu được lựa chọn, bạn sẽ yêu người đàn ông thế nào?

Kết nối yêu thương

197 lượt nghe

2020-06-30 14:3
Hãy yêu một người đàn ông, có thể chịu đựng được cái bản tính thất thường, sớm ...
Đóng

Hãy yêu một người đàn ông, có thể chịu đựng được cái bản tính thất thường, sớm nắng chiều mưa và hay khó chịu của em, không làm điều gì khiến em phải cảm thấy bực bội, cũng chẳng sẽ phải làm em hờn ghen nhiều.

 

 

Em hãy yêu một người đàn ông khi họ đã đủ trưởng thành để còn biết suy nghĩ, không phải là suy nghĩ cho riêng bản thân mình không thôi, mà là khi yêu thì phải biết suy nghĩ cho cả hai. Và họ sẽ không trẻ con đến nổi hay giận em một cách vô cớ, hay cọc lóc với em mỗi khi có điều gì đó khiến họ cảm thấy khó chịu trong lòng. Với một người đủ trưởng thành, họ sẽ biết cách nhường nhịn em hơn, yêu một người trưởng thành không hề chán, mà yêu người vô tâm mới thực sự là đau khổ. Nên hãy nhớ, thà yêu một người yêu mình và chịu đựng được cái bản tính vốn khó chiều của mình, còn hơn chạy theo một người không yêu mình để rồi đau khổ.

 

 

Và hãy nên chọn và yêu một người đủ sự chín chắn chứ đừng nên yêu một người con trai vốn bản tính "trẻ con" vì trẻ con thì thường đòi hỏi một thứ gì đó, đến khi có được rồi thì sẽ lại chóng chán thôi. Nên đừng ngu ngốc tự biến mình thành một món đồ chơi, để mặc cho người khác có thể chơi đùa với tình cảm của mình, mà hãy bên một người mà mình luôn có cảm giác an toàn, cảm thấy được trân trọng, chở che.

 

......................................

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT