Kết nối yêu thương: Thanh xuân ngắn ngủi như một cái chớp mắt…

Kết nối yêu thương: Thanh xuân ngắn ngủi như một cái chớp mắt…

Kết nối yêu thương

1151 lượt nghe

2019-06-25 10:0
Có những ngày rảnh, lang thang khiến tâm trạng ta chùng xuống, không phải vì ta ...
Đóng

Hà nội xô bồ, chả thiếu gì chỉ thiếu mỗi tình người.

Và dù trên đời này có bất kể lí do gì đi chăng nữa, chúng ta đều không thể xin lỗi rồi quên đi những việc chúng ta đã làm.

Bộn bề bận rộn cũng phải có những giây phút lắng lại xem ta làm được gì, ta nợ ai, mắc nợ gì, và vẫn phải xin lỗi nếu chúng ta nợ nhau 1 lời xin lỗi quá lâu. Đơn giản chúng ta đang trường thành, chúng ta có thể tha lỗi nhiều lần nhưng không thể quá nhiều lần cho 1 lỗi…..

Hãy biết trân quý những gì chúng ta đang có, bởi nếu có tất cả cuộc sống sẽ chằng còn gì mà cố gắng, nhưng nếu không có gì chúng ta là người vô dụng.

 

 

Đừng hả hê rằng chúng ta đang chiến thắng ai đó bằng thủ đoạn của bản thân mà thấy hạnh phúc khi ngẫm lại ta vẫn bằng lòng với những gì đã đi qua. Mười năm hai mươi năm sau ta gặp lại vẫn con người ấy vẫn trân trọng và tôn thờ.

Hai mươi năm sau gặp lại những con người đã trải qua những tháng năm cùng ta, ta vẫn thấy họ thật kính nể và bản lĩnh, đó không còn là tình yêu nữa mà là tình anh em… Vẫn câu chuyện kể cho nhau nghe về cuộc đời…Tôi và họ cùng hạnh phúc..

Chẳng có gì phải phân vân,chúng ta không còn day dứt về thời thanh xuân ấy, một thời tôi sống bằng nồng nhiệt, anh sống bằng lí trí.

Chúng ta chọn kết thúc đẹp đến độ những người bạn của chúng ta hay họ hàng của nhau đều tiếc nuối nhưng họ lại ngưỡng mộ bởi tình bạn sau đó chúng ta có được.

Lời xin lỗi vẫn còn…là lời xin lỗi đã không gắn bó đc với nhau dài lâu hơn thế…người ta hay đổ lỗi cho duyên phận nhưng em đổ lỗi cho lí trí, yêu là lí trí?

Có những người yêu chết đi sống lại thề non hẹn biển rằng cây trút là lìa cành không thể chia xa, nhưng rồi đến 1 ngày tình nhạt phai, cái thứ tình cảm dung dị không còn đủ níu kéo những cám dỗ đời thường thì ai còn gọi lại duyên phận nữa…đó là lí trí.

Thanh xuân cứ yêu…yêu sai…là yêu lầm…

Yêu đúng là hạnh phúc là duyên phận!

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT