Kết nối yêu thương: Xin lỗi vì đã khiến em yêu một kẻ như tôi

Kết nối yêu thương: Xin lỗi vì đã khiến em yêu một kẻ như tôi

Kết nối yêu thương

1962 lượt nghe

2019-10-04 14:56:06
Xin lỗi em vì đã khiến em yêu một kẻ như tôi, một kẻ đáng lẽ ra phải mang đến ...
Đóng

Giờ tôi mới thực sự hiểu “Đúng người, sai thời điểm” nó đau khổ như thế nào.

 

“Phải khi đánh mất đi thì con người ta mới nhận ra được giá trị của nó”, đúng vậy, tôi là một kẻ ngốc, chỉ biết nghĩ cho mình mà quên mất bên cạnh còn có em. Tôi nghĩ mình còn quá trẻ để lo cho tương lai mà chẳng hề hay biết với em đó là tuổi thanh xuân đẹp nhất. Tôi mải mê với những cuộc vui mà quên mất rằng em không có ai để trò chuyện. Là những khi tôi say sưa với bạn bè xuyên đêm mà quên mất rằng em vẫn chưa ngủ vì lo cho tôi. Là lúc em bảo em mệt, buồn, tôi cũng chỉ biết bảo em nghỉ ngơi mà chẳng hề hay em đang cần tôi bên cạnh. Là những lúc giận nhau tôi chỉ im lặng, không xin lỗi, thậm chí bỏ mặc em mà không biết em rất tủi thân. Là những lần em bảo chia tay, tôi cũng chỉ biết im lặng, chẳng hề hay biết em đang rất buồn và muốn tôi dỗ dành. Là vô vàn những chuyện như thế... Tôi đã quá vô tâm đúng không? Phải đợi đến khi tim em chất đầy tổn thương, khiến em đau đớn rời đi thì tôi mới biết mình cần em như thế nào.

 

 

Tôi rất ngưỡng mộ em, vì ở cái độ tuổi đẹp nhất của một người con gái em có tất cả, có thể tìm được người tốt hơn tôi, mang đến cho em hạnh phúc hơn tôi. Vậy mà em vẫn chọn ở bên một kẻ mới lớn, trong tay không có gì như tôi. Xin lỗi em vì những lúc em cần mà tôi không có ở bên, xin lỗi vì không mua cho em những món quà em thích, xin lỗi vì đã để em một mình, xin lỗi vì đã khiến em phải khóc, xin lỗi vì đã không làm cho em hạnh phúc như bao cô gái khác. Xin lỗi vì những thiệt thòi mà em phải gánh chịu. Có một người con gái như em ở bên cạnh tôi đó là niềm hạnh phúc quá lớn, vậy mà tôi chẳng nhận ra, thậm chí chẳng biết giữ lấy. Xin lỗi vì đã khiến em yêu một kẻ như tôi, một kẻ đáng lẽ ra phải mang đến cho em hạnh phúc thế nhưng thay vào đó là những nỗi buồn, những tổn thương. Tôi biết mình quá ích kỷ, vô tâm. Giá như tôi được gặp em khi đã biết suy nghĩ, lo lắng thì có lẽ em đã hạnh phúc. Giờ tôi mới thực sự hiểu “Đúng người, sai thời điểm” nó đau khổ như thế nào.

 

 

Nếu bây giờ có một điều ước, tôi sẽ không ước được em tha thứ, chỉ ước thời gian quay trở lại, tôi sẽ không hứa hẹn, không nói suông mà thay vào đó sửa chữa những sai lầm trước. Tôi sẽ không vô tâm, sẽ yêu em nhiều hơn, sẽ lắng nghe em…, nhưng đó là một điều quá khó khăn phải không em? Tôi biết bây giờ nói gì cũng không có ý nghĩa nữa rồi, nhưng tận sâu trong đáy lòng tôi vẫn muốn nói: “Cảm ơn và xin lỗi em vì tất cả”.

Nguồn VOV

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT