Khuyến mãi hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone tháng 08/2020

Khuyến mãi hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone tháng 08/2020

Nghe nhạc

307 lượt nghe

2020-08-05 08:3
Hiện nay, các nhà mạng đều đang triển khai nhiều gói cước trả sau hấp dẫn dành ...
Đóng

Các gói khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 08/2020:

 

– Thời gian đăng ký gói: Từ nay đến hết ngày 31/08/2020.

 

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

 

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước chuyển sang trả sau hoặc thuê bao chuyển đổi từ gói trả sau đang dùng sang gói trả sau mới, khách hàng hòa mạng mới , khách hàng chuyển mạng giữ số từ mạng khác sang mạng Mobifone.

 

– Thời hạn cam kết: 12 tháng tính từ ngày tham gia gói cước.

 

Hiện tại, Mobifone cho triển khai rất nhiều gói cước trả sau với nội dung hấp dẫn bao gồm cả gói cước trả sau có cước thuê bao tháng và những gói cước trả sau không cước thuê bao tháng.

 

Lưu ý:

+ Với ưu đãi gọi thoại Mobifone không giới hạn số phút cho mỗi lần thực hiện cuộc gọi nên quý khách cứ thoải mái gọi đến khi nào hết ưu đãi thì thôi.

+ Với các gói trả sau có cước TB tháng thuê bao cần trả 49,000đ, với các gói không cước TB tháng, thuê bao không cần trả khoản phí này.

 

Để hòa mạng trả sau Mobifone, quý khách hãy đến các trung tâm giao dịch gần nhất và đem theo giấy tờ tùy thân đầy đủ để làm thủ tục nhé.

Với các gói trả sau này, khách hàng tha hồ gọi điện với người thân, bạn bè mà không còn lo ngại vè cước phí nữa. Thậm chí giờ đây quý khách cũng không phải lo vì bị rơi vào cảnh hết tiền khi đang nói chuyện giữa chừng như thuê bao trả trước.

 

Sau khi hết thời gian cam kết theo quy định của nhà mạng, khách hàng có thể hủy gói cước nếu không còn nhu cầu bằng cách soạn tin: HUY KN gửi 999 nhé.

 

Các gói cước trả sau Mobifone đều chưa có ưu đãi data 4G nên sau khi hòa mạng quý khách có thể chủ động đăng ký thêm các gói 4G của Mobifone để có thêm dung lượng khủng đáp ứng dụng cầu truy cập mạng nữa nhé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết mời truy cập trang mobifone.vn

 

Chúc quý khách đăng ký hòa mạng trả sau thành công và hưởng thật nhiều khuyến mãi từ Mobifone.

Radio cùng chủ đề

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT