Một mùa hè trọn vẹn cùng “Kết nối dài lâu” MobiFone

Một mùa hè trọn vẹn cùng “Kết nối dài lâu” MobiFone

Nghe nhạc

4517 lượt nghe

2019-06-17 00:0
Mùa hè, mùa nghỉ dưỡng đã đến, MobiFone tiếp tục đồng hành cùng hội viên chương ...
Đóng

Tiếp nối thành công

Triển khai từ năm 2011, trải qua 8 năm, Chương trình ưu đãi mùa hè dành tặng hội viên “Kết nối dài lâu” đã trở thành chương trình ưu đãi thường niên hấp dẫn nhất, nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao từ khách hàng thân thiết. Tiếp nối thành công của những năm trước, MobiFone tiếp tục đem đến nhiều ưu đãi cho hội viên Kết nối dài lâu trong mùa hè 2019 với thông điệp “Một mùa hè trọn vẹn cùng MobiFone”.

 

Ngoài ưu đãi về giá phòng tại các khách sạn, resort 4* trở lên, chương trình năm nay còn tích hợp nhiều ưu đãi khác như ưu đãi khi mua vé máy bay, ưu đãi sử dụng phòng khách hạng thương gia tại các sân bay, ưu đãi di chuyển ... giúp khách hàng được tận hưởng kỳ nghỉ hè trọn vẹn nhất.

 

 

Đồng hành trên hành trình du lịch

Với chương trình năm nay, hội viên vẫn nhận ưu đãi đặc biệt về giá phòng chỉ từ 1.000.000 đồng - 1.500.000 đồng/đêm nghỉ tại các khách sạn, resort 4 sao trở lên. Nhưng nếu bạn đã có kế hoạch du lịch riêng và không có nhu cầu sử dụng đêm nghỉ? MobiFone có ngay lựa chọn hấp dẫn khác khi bạn hoàn toàn có thể chọn ưu đãi dặm thưởng của Vietnam Airlines để đổi vé máy bay! Chỉ bằng cách nhắn tin đến hệ thống của MobiFone là bạn đã nhận ngay e-code để đổi lấy đêm nghỉ hoặc 5.000 dặm thưởng vào tài khoản Bông Sen Vàng. Hãy cùng xem số e-code mà bạn có thể nhận nhé:

 

 

Đồng thời, để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, hội viên cũng sẽ được ưu đãi sử dụng phòng khách hạng thương gia tại các sân bay để nghỉ ngơi thư giãn trước chuyến đi. Ngoài ra, khi hội viên “Kết nối dài lâu” đặt vé máy bay qua website www.gotadi.com cũng sẽ được tặng ngay 300.000 đồng/booking. Bên cạnh đó, ưu đãi giảm giá 100.000 đồng/chuyến khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay qua website dichungtaxi.com cũng đem đến cho hội viên lựa chọn tiết kiệm khi đi du lịch.

 

Đồng hành với chương trình là những khách sạn, resort tiêu chuẩn 4* trở lên tại các điểm du lịch hấp dẫn như Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Huế, Lăng Cô, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc,…, chương trình Kết nối dài lâu hè năm nay chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn cùng người thân!

 

(*) Chi tiết về chương trình Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ 9090.

 

Radio cùng chủ đề

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT