NSND Trung Anh, Bảo Thanh giành hai giải xuất sắc tại VTV Awards 2019

NSND Trung Anh, Bảo Thanh giành hai giải xuất sắc tại VTV Awards 2019

Điểm tin

484 lượt nghe

2019-09-08 10:41:14
VTV Awards 2019 với chủ đề Thách thức đã khép lại vào tối ngày 7/9/2019 với 3 ...
Đóng

Tối 7/9, Lễ trao giải thưởng VTV Awards 2019 - chủ đề Thách thức đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là lễ trao giải thường niên của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đang hoạt động trong lĩnh vực truyền hình.

 

Tại lễ trao giải năm nay, BTC đã vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục:Chương trình của năm thuộc về Giai điệu tự hào: Những người con của biển.

 

Ca sĩ ấn tượng vinh danh Đông Nhi. Vì lý do bận công tác, nữ ca sĩ vắng mặt trong buổi lễtrao giải VTV Awards 2019.

 

 

Diễn viên nam ấn tượng là NSND Trung Anh. Ông bố quốc dân của Về nhà đi con được đánh giá hợp vai, diễn có chiều sâu và đầy cảm xúc, khiến hàng triệu khán giả rơi nước mắt trong nhiều phân cảnh phim.

 

Nhận giải thưởng, NSND Trung Anh xúc động chia sẻ: “Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn lãnh đạo Đài Truyền hình, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình đã tạo điều kiện để những diễn viên như chúng tôi được làm nghề và có được những giây phút như ngày hôm nay. Với giải thưởng này, tôi chỉ may mắn hơn các bạn của tôi một chút. Tôi xin cám ơn tất cả".

 

 

Diễn viên nữ ấn tượng xứng đáng dành cho Bảo Thanh. Trước đó, cô từng giành giải Diễn viên nữ ấn tượng ở VTV Awards 2017 với vai Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng.  

 

Về nhà đi con cũng vượt qua những đối thủ nặng ký ẵm giải Phim truyền hình ấn tượng.

 

Như vậy, bộ phim Về nhà đi con đã thắng lớn ở VTV Awards với 3 giải thưởng quan trọng. Bộ phim được đánh giá là "phim quốc dân" bởi thu hút sự chú ý, quan tâm của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ suốt nửa năm 2019. Phim mang đến nhiều cảm xúc, nhiều câu chuyện cảm động về giá trị gia đình khiến đông đảo người xem đều cảm thấy gần gũi, và có mình trong đó

 

Nguồn: Nguoiduatin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT