Phủ nhận chuyện hẹn hò, Hoàng Thùy Linh vẫn bị soi dùng ký tự đặc biệt ẩn ý nhắc đến Gil Lê?

Phủ nhận chuyện hẹn hò, Hoàng Thùy Linh vẫn bị soi dùng ký tự đặc biệt ẩn ý nhắc đến Gil Lê?

Điểm tin

811 lượt nghe

2019-09-13 10:2
Hình ảnh Hoàng Thùy Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân được cho là nhắc đến Gil ...
Đóng

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân được cho là nhắc đến Gil Lê.
Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang bí mật hẹn hò bởi thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện. Trong các cuộc gặp gỡ cùng hội bạn thân cả hai cũng thường xuyên chọn đứng cạnh nhau ở mọi khung hình.

 

Mới đây, netizen còn phát hiện Gil Lê đã âm thầm tháp tùng giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" trong một buổi tập luyện cho chương trình VTV Awards. Ngay lập tức, đại diện Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ trên truyền thông rằng không hiểu vì sao lại xảy ra tin đồn này bởi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cùng chơi trong một nhóm bạn thân. Đây như một lời phủ nhận cho tin đồn tình cảm này của cả hai.

 

 

Dù phủ nhận tuy nhiên trên trang cá nhân Hoàng Thùy Linh lại vừa đăng tải một đoạn story có sử dụng hình ảnh một con cua cùng dòng chữ "Good time" (Dịch: Thời gian tuyệt vời). Người hâm mộ nhanh chóng soi ra đây là cung hoàng đạo của Gil Lê, Gil Lê cũng từng tự nhận mình là một con cua trong một status trước đó.

 

Mới đây, cặp đôi bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau giữa tin đồn hẹn hò...

Trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè cũng chọn đứng cạnh nhau ở mọi khung hình.

Tình tiết quan trọng khiến tin đồn Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang quen nhau có cơ sở đó chính là việc cả hai cùng đeo nhẫn đôi.

 

Và dù đó có thể là một sự trùng hợp hoàn toàn ngẫu nhiên đi nữa thì tình tiết quan trọng khiến tin đồn Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang quen nhau có cơ sở đó chính là việc cả hai cùng đeo nhẫn đôi.

 

Nguồn: Trithuctre

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT