
Tôi năm nay 49 tuổi, trước quyết định đau lòng này tôi muốn được anh Đinh Đoàn tư vấn. Bố tôi đã phạm tội loạn luân với vợ tôi từ 13 năm trước đây và bây giờ vẫn tiếp diễn. Ông đang sống chung với vợ chồng tôi, vợ tôi luôn luôn là nạn nhân của ông mỗi khi có cơ hội.
Tôi biết điều đó vì vợ tôi luôn nói cho tôi. Tính tôi thì nóng nảy sợ nói ra thì sợ bố con lùm xùm lên thì nó không hay ho ra ngoài xã hội. Đã nhiều lần tôi nhờ em gái tôi đánh động tới bố tôi rằng: Bố dừng lại đi anh biết hết tất cả rồi đấy nhưng ông cứ coi như điếc. Có lần em gái tôi đã nói chuyện với mẹ tôi và mẹ tôi có nói chuyện với ông thì ông đã nổi khùng lên.
Ông năm nay đã 85 tuổi rồi. Tôi đắn đo vì gia đình tôi có 4 anh chị em nhưng có mình tôi là con trai, các chị em gái lấy chồng ở xa. Nhiều lần tôi muốn dứt áo ra đi nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì đạo làm con tối thiểu thì cũng trả được cái nợ sinh thành cho ông ấy. Ông luôn xà vào mặt vợ tôi để hôn, rình vợ tôi đi tắm, khi tôi đi vắng nhà thì ông ấy ở nhà nửa đêm lẻn vào buồng vợ tôi đứng một lúc rồi đi ra hay khi mà vợ tôi nằm trên giường ông ấy xô vào ôm hôn. Nhưng chưa khi nào ông ấy cưỡng bức được vì vợ tôi là người đàn bà khỏe mạnh, thể lực tốt còn ông ấy thì nhỏ bé.
Nghe lại chương trình VOV Cửa Sổ Tình Yêu phát sóng ngày 25/10/2015. Chương trình phát sóng trực tiếp vào 10 giờ sáng Chủ nhật hàng tuần và phát lại vào lúc 22 giờ 30 cùng ngày. Với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi, bác sỹ Hoàng Thúy Hải, bác sỹ Vũ Minh Phượng, dẫn chương trình MC Thành Văn, MC Bích Ngọc, MC Thanh Huyền.
Radio cùng chủ đề
-
Lạnh Lẽo / 涼涼
3655 lượt nghe
-
SpringDay
3386 lượt nghe
-
Confession
3084 lượt nghe
-
You And I
2827 lượt nghe
-
Area Code
2794 lượt nghe
-
Maximum
2627 lượt nghe
Radio cùng giọng đọc
-
Những điều cần lưu ý khi trẻ nhiễm Covid-19
568 lượt nghe
-
Bản tin thể thao ngày 20/5
3 lượt nghe
-
Điểm tin ngày 19/5
32 lượt nghe
- NGHE NHIỀU NHẤT
- NÓNG NHẤT
- MỚI NHẤT
-
Liêu trai chí dị
18200 lượt nghe
-
Làm 30 điều sau để tình yêu thêm bền lâu – bất ngờ nhất là ...
12672 lượt nghe
-
Im lặng đôi khi còn giá trị hơn cả vạn lời nói…
11261 lượt nghe
-
Gặp nhau là… cười
9624 lượt nghe
-
Bạn sẽ thay đổi như thế nào khi gặp đúng người đúng thời ...
9235 lượt nghe
-
12 nguyên tắc sống bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời
8428 lượt nghe
-
Lời nguyền ngải đen - Phần 7
7685 lượt nghe
-
Lời nguyền ngải đen - Phần 3
6930 lượt nghe
-
28 cách hiếu thuận với cha mẹ!
6891 lượt nghe
-
Những chuyện rất éo le
6773 lượt nghe