Tóc Tiên chính thức xác nhận đã hẹn hò 4 năm với "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver

Tóc Tiên chính thức xác nhận đã hẹn hò 4 năm với

Điểm tin

1335 lượt nghe

2019-09-11 10:3
Nữ ca sĩ tiết lộ với truyền thông chuyện hẹn hò với Hoàng Touliver, đồng thời ...
Đóng

Cách đây vài giờ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver thu hút sự quân tâm lớn của cư dân mạng khi xác nhận đã hẹn hò được 4 năm. Được biết, trong 4 năm bên nhau, cả hai từng vài lần chia tay rồi hàn gắn. Tóc Tiên cho hay cô thay đổi tích cực kể từ khi quen Hoàng Touliver. Anh cũng là người mang đến cho cô nhiều ý tưởng, cảm hứng âm nhạc.

 

 

"Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm.

 

Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất”, Tóc Tiên tâm sự về mối quan hệ với Hoàng Touliver.

 

 

Ngoài ra, đại diện của Tóc Tiên cũng chia sẻ nữ ca sĩ không chủ ý công khai chuyện tình cảm, mà chỉ trả lời khi được truyền thông đặt câu hỏi. Trước đó, Tóc Tiên không giấu giếm mối quan hệ với Hoàng Touliver nhưng chưa sẵn sàng chia sẻ với báo chí. Thời gian qua, nữ ca sĩ hạn chế xuất hiện, chỉ đi diễn rồi về nhà để chuẩn bị cho sản phẩm sắp ra mắt. Cô chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể về đám cưới, hiện tại vẫn dành thời gian và sự tập trung cho công việc.

 

 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver "bén duyên" khi làm việc chung trong chương trình The Remix 2015. Tuy nhiên trước nghi vấn hẹn hò ở thời điểm đó, huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè.

 

 

Trong hành trình yêu đương, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng từng vướng nghi án chia tay, song đã hàn gắn lại. Tháng 8/2018, cặp đôi bị lộ ảnh cầu hôn trên mạng xã hội, song đứng ra phủ nhận. Tháng 10/2018, "Tiên - Tua" tiếp tục vướng nghi án đã bí mật làm lễ ăn hỏi tại Hà Nội - quê nhà "phù thủy âm nhạc". 

 

 

Cuối tháng 12/2018, khi mẹ Hoàng Touliver qua đời, Tóc Tiên quấn khăn trắng đứng chịu tang cùng hàng ngũ con cháu. Với tất cả những thông tin này, có thể khẳng định mối quan hệ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã vô cùng bền chặt. 

 

 

Với xác nhận yêu đương mới nhất, người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

 

Nguồn: Tonghop

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT