Trọng Hiếu rách toang quần vì biểu diễn quá sung trên sân khấu

Trọng Hiếu rách toang quần vì biểu diễn quá sung trên sân khấu

Điểm tin

1539 lượt nghe

2019-09-13 10:2
Quán quân Thần tượng âm nhạc 2015 đã nhận ra và nhanh trí xử lý sự cố ngay khi ...
Đóng

Tối 11/9, trong đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM, Trọng Hiếu gặp sự cố trang phục. Vì thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ quá nhiệt tình, quán quân Thần tượng âm nhạc 2015 bị rách ngay vùng nhạy cảm khiến nam ca sĩ có phần bối rối.

 

 

Tuy vậy Anh đã nhanh chóng lấy áo khoác buộc lại để che đi phần bị rách. Pha xử lý tình huống của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

 

 

Ngay sau đêm diễn, nam ca sĩ cũng hài hước chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Anh viết:“Diễn xong, quần rách tá lả te tua, mỗi vạt bay một hướng”.

 

 

Thậm chí, ngay dưới phần bình luận, Trọng Hiếu cũng không quên đăng tải hình ảnh chiếc quần bị rách tơi tả để "khoe" với người hâm mộ. 

 

 

Đây không phải lần đầu tiên Trọng Hiếu gặp phải sự cố về trang phục khi đang biểu diễn. Trước đây, khi tham gia chương trình “Cà phê sáng với VTV3” với tư cách khách mời, nam ca sĩ cũng gặp phải sự cố quên kéo khoá quần. Tình huống trớ trêu này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội.

 

Nhiều người đã gửi lời động viên ca sĩ sinh năm 1992, tuy nhiên nhiều người khuyên Trọng Hiếu nên thận trọng hơn trong những lần bước ra sân khấu sau này.

 

Nguồn: Vietnamnet

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT