Andrew Garfield được vinh danh tại giải Tony với vai đồng tính

Andrew Garfield được vinh danh tại giải Tony với vai đồng tính

Điểm tin

164 lượt nghe

2018-06-11 15:3
Ngôi sao 'Spider-Man' đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một thanh niên gay mắc bệnh ...
Đóng


Tại lễ trao giải Tony - giải thưởng kịch nghệ Mỹ - diễn ra vào tối 10/6, Andrew Garfield đã thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc với vai diễn Prior Walter trong vở kịch hai phần Angels in America. Với niềm tự hào và xúc động khi lên nhận giải, nam diễn viên 34 tuổi muốn dành tặng giải thưởng của mình tới cộng đồng người đồng tính. Anh cũng đề cập tới câu chuyện một tiệm bánh từng từ chối làm bánh cho một cặp đồng tính.

 


Angels in America do Andrew Garfield thủ vai chính, xoay quanh cuộc đấu tranh của một người đồng tính mắc bệnh AIDS trong bối cảnh thập niên 1980. Khi đó, đồng tính vẫn đang bị kỳ thị nặng nề và căn bệnh AIDS được coi như một bản án tử thần khiến nhiều người xa lánh.

 

 


Vở kịch công diễn vào đầu năm nay trên sân khấu Broadway đã gây tiếng vang lớn. Tại giải Tony 2018, Angels in America đã nhận được 11 đề cử - con số kỷ lục trong lịch sử giải thưởng này. Trước khi dựng thành kịch, Angels in America phiên bản phim truyền hình cũng từng gây ám ảnh sâu sắc tới khán giả và giành giải Emmy 2014.

 

-------------------------

 

Nguồn: Ngoisao

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT