Bị nghi 'đá xéo' Nam Em khi vướng scandal tình ái với Trường Giang, Hoa hậu Diễm Hương nói gì?

Bị nghi 'đá xéo' Nam Em khi vướng scandal tình ái với Trường Giang, Hoa hậu Diễm Hương nói gì?

Tin trực tiếp

236 lượt nghe

2019-04-15 00:0
'Có những chuyện mới xảy ra tôi còn chưa chắc đã nhớ nên những chuyện bạn hỏi ...
Đóng

Mới đây, khi tham gia talkshow Một tiếng kể hết, Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ thẳng thắn những câu chuyện xoay quanh cuộc sống và công việc của cô. Khi được hỏi về lùm xùm 'đá xéo' Nam Em về việc đàn em vướng bê bối tình ái với Trường Giang, người đẹp đã có những chia sẻ khá cởi mở.

 

Cụ thể vào tháng 4/2018, khi Nam Em đang khiến showbiz dậy sóng với câu chuyện về Trường Giang, Diễm Hương bất ngờ livestream và chia sẻ những lời đầy ẩn ý. Thời điểm này, không ít người cho rằng Diễm Hương đã cố tình 'đá xéo' Nam Em, đồng thời đứng về phía Trường Giang - Nhã Phương.

 

 

Bị gợi nhớ quá khứ từng chê bai đàn em, Diễm Hương cho biết: 'Tôi thấy cuộc sống không có ảnh hưởng gì vì việc đó. Khi mới đăng quang thì tôi có thể buồn, hay dù muốn dù không cũng nên né tránh, vì nó sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch hay định hướng của ê-kíp dành cho mình.

 

Thế nhưng hiện nay, hoạt động chính của tôi là kinh doanh và phát triển những lĩnh vực riêng, nên khi tôi phát biểu gì thì đó là quan điểm cá nhân của một độc giả. Đó là cái nhìn về sự việc của một người nào đó đang xảy ra trong xã hội, chứ không phải vì đó là cô ca sĩ hay anh diễn viên nào đó...

 

Tôi cũng là một người trong xã hội này nên có quyền nói lên quan điểm riêng của mình, nhưng tôi không bao giờ muốn đả động đến tên của ai cả. Nếu bạn hay ai đó có làm thì phải coi lại trong bạn đang nghĩ gì, còn tôi nói gì thì đó là quan điểm và đó là việc của tôi. Nếu làm gì đó ảnh hưởng tới pháp luật thì chắc chắn tôi không được ngồi ở đâu đó một cách thoải mái mà uống cà phê hoặc kinh doanh lĩnh vực nào đó đâu'.

 

Trả lời câu hỏi: 'Thời điểm đó có từng nghĩ phát ngôn của mình sẽ khiến tình đồng nghiệp với Nam Em bị sứt mẻ?', Diễm Hương tâm sự: 'Tôi nghĩ rằng việc đó qua lâu rồi. Tôi đã là một người mẹ từng qua sinh nở thì ít nhiều cũng đã mắc bệnh não cá vàng. Có những chuyện mới xảy ra hồi sáng đến trưa tôi còn chưa chắc đã nhớ. Vì thế nên những chuyện bạn hỏi thì tôi nghĩ chưa chắc nó đã còn đọng lại chút gì để mà nói có sợ hay không.

 

Tuy nhiên thời điểm đó, tôi chọn nói và không đả động đến một ai. Tôi nghĩ nhiều khi đó là quan điểm chung, mô típ chung cho câu chuyện nào đó thì bạn thấy nó đúng và cho rằng tôi đang nói về người đó. Thế nhưng phải đến khi nào tôi xác thực đang nói về cô đó thì các bạn hãy hỏi tôi sợ hay không. Chứ còn từ đó đến bây giờ, tôi chưa bao giờ nói về một cá nhân nào thì tôi không phải lo sợ bất cứ vấn đề gì cả.

 

Tuy không tham gia quá nhiều nhưng tôi luôn tôn trọng và mong muốn có nhiều bạn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề mình tham gia. Đó là phong cách sống của tôi'.

 

Theo Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT