Bị nghi ngờ dàn dựng cảnh hành hung, vợ Lê Dương Bảo Lâm: 'Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu'

Bị nghi ngờ dàn dựng cảnh hành hung, vợ Lê Dương Bảo Lâm: 'Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu'

Tin trực tiếp

151 lượt nghe

2019-06-11 00:0
Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cả hai vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đều lần lượt ...
Đóng

Những ngày vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang đi phát cơm từ thiện tại cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm, song cũng không ít người cho rằng đây chỉ là một vở kịch được dàn dựng bài bản.

 

Cư dân mạng chỉ ra một số điểm đáng ngờ như tại sao người đàn ông mặc áo xanh không đeo khẩu trang ngay từ đầu, còn vợ của Lê Dương Bảo Lâm lại phản ứng khá bình tĩnh.

 

 

Thậm chí, chia sẻ trên Zing.vn, một người lái xe ôm trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM trực tiếp chứng kiến vụ việc cho biết: 'Khi thấy cảnh đánh nhau, chúng tôi đã chạy đến can ngăn nhưng họ xua ra và nói rằng đang quay phim'.

 

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, tối 10/6, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng cho biết: 'Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả'.

 

Ngay sau đó, vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ lại dòng trạng thái của chồng cùng dòng bình luận: 'Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu. Đã ghét giải thích cả vạn lần cũng chẳng ưa'.

 

 

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT