Bị quên trao vương miện khi Diệu Linh được giải chính tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Bị quên trao vương miện khi Diệu Linh được giải chính tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Điểm tin

271 lượt nghe

2018-05-17 23:0
Sau khi chương trình kết thúc, trưởng ban tổ chức mới lên trao vương miện Nữ ...
Đóng


Chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan tối 16/5. Đại diện Việt Nam - người đẹp Diệu Linh - được xướng tên vào top 10 sau khi trải qua hai phần thi trang phục dân tộc và áo tắm. Tiếp đó, cô được công bố đoạt một trong các giải thưởng chính là Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu. Trong buổi diễn tập, ban tổ chức thông báo với toàn bộ thí sinh đây không phải giải phụ.

 

 


Tối qua, khi trao giải, ngài chủ tịch chỉ đeo dải băng cho Diệu Linh mà không có vương miện. Thiếu sót này sau đó được giải thích là do bộ phận hậu cần quên mang vương miện ra sân khấu.

 

 

Khi chương trình vừa kết thúc, ngài chủ tịch đã trở lại sân khấu để đội vương miện cho Diệu Linh trước sự chứng kiến của toàn bộ thí sinh.

 

 

Diệu Linh 27 tuổi, cao 1,74m, nặng 52kg với số đo 3 vòng lần lượt là 86-63-91. Với giải thưởng Nữ hoàng Du lịch Toàn cầu và top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, Diệu Linh là người đẹp Việt Nam đạt thành tích tốt nhất tại cuộc thi này từ trước đến nay. Năm 2004 Nguyễn Ngân Hà từng vào top 10, năm 2011 Lê Huỳnh Thúy Ngân vào top 20, năm 2016 Đặng Phạm Phương Chi vào top 10.

 

 

Ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 thuộc về người đẹp Brazil, còn các danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt được trao cho đại diện Tatarstan, Bỉ, Romania, Thái Lan.

 

Cùng ngắm một số hình ảnh của Diệu Linh:

 

Diệu Linh trình diễn trang phục dân tộc với bộ trang phục truyền thống của người H'Mông

 

Người đẹp Hải Phòng khoe dáng với áo tắm.

 

Diệu Linh trình diễn trang phục dạ hội trước khi được xướng tên vào top 10.

 

------------------------

 

Nguồn: Ngoisao

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT