Bom tấn truyền hình 'Game of Thrones' có phần tiền truyện

Bom tấn truyền hình 'Game of Thrones' có phần tiền truyện

Điểm tin

190 lượt nghe

2018-06-11 15:1
Nếu sản xuất thành series dài tập, phần tiền truyện này phải đợi đến năm 2020 ...
Đóng


Theo Screenrant, HBO vừa duyệt kịch bản phần tiền truyện Game of Thrones của nhà biên kịch Jane Goldman. Bà cũng được chọn làm giám đốc sản xuất phần tiền truyện cùng với nhà văn George R.R. Martin, cha đẻ loạt truyện nổi tiếng.

 

Lên sóng từ năm 2011, Game of Thrones là series truyền hình thành công nhất mọi thời của HBO, có tỷ suất người xem cao kỷ lục. Bởi vậy, HBO đang phát triển ít nhất 5 dự án series truyền hình ăn theo, trong đó có tiền truyện và hậu truyện. Theo Screenrant, HBO vừa duyệt kịch bản phần tiền truyện Game of Thrones của nhà biên kịch Jane Goldman. Bà cũng được chọn làm giám đốc sản xuất phần tiền truyện cùng với nhà văn George R.R. Martin, cha đẻ loạt truyện nổi tiếng.

 

 

Lên sóng từ năm 2011, Game of Thrones là series truyền hình thành công nhất mọi thời của HBO, có tỷ suất người xem cao kỷ lục. Bởi vậy, HBO đang phát triển ít nhất 5 dự án series truyền hình ăn theo, trong đó có tiền truyện và hậu truyện. Mùa thứ 8 và cũng là mùa cuối cùng của series gốc đến 2019 mới phát sóng. Cũng theo HBO, phần tiền truyện sẽ được đầu tư lớn nhưng không lớn bằng phần thứ 7 và thứ 8 của series chính.


HBO hy vọng phong cách của nữ biên kịch này sẽ mang đến sự tươi mới cho vũ trụ Game of Thrones.

 

--------------------

 

Nguồn: Tiin

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT