Con trai thủ tướng Israel gặp họa vì scandal ở câu lạc bộ thoát y

Con trai thủ tướng Israel gặp họa vì scandal ở câu lạc bộ thoát y

Điểm tin

350 lượt nghe

2018-01-11 10:0
Thủ tướng Netanyahu buộc phải bảo vệ người con trai cả và danh tiếng của chính ...
Đóng

Cuộc hội thoại phát sóng 1 trên kênh Channel 2 của Israel được thu từ năm 2015 khi Yair Netanyahu, năm nay 26 tuổi, tới câu lạc bộ thoát y ở Tel Aviv cùng hai người bạn. Những lời nói trong khi say sưa của anh này làm dấy lên làn sóng chỉ trích về việc xúc phạm phụ nữ và về việc thủ tướng Benjamin Netanyahu xử lý ngành công nghiệp khí đốt tự nhiên của Israel, trong thời điểm ông phải đối mặt với hai vụ điều tra tham nhũng.

 

Trong đoạn băng, Yair yêu cầu Ori Maimon, con trai ông trùm khí đốt của Israel Kobi Maimon, trả tiền. "Cha tôi đã giúp anh, người anh em", Yair nói với Ori. "Anh phải đối tốt với tôi", bản ghi âm thu rõ cả tiếng cười.

 

 

Trong một tuyên bố, gia đình Netanyahu đã chỉ trích quyết định phát sóng đoạn ghi âm của Channel 2, phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào giữa Yair với các thỏa thuận khí đốt, và nhấn mạnh rằng anh ta chỉ nói đùa.

 

Đoạn ghi âm cũng cho thấy những lời nói của Yair về "gái điếm" và các vũ công thoát y. Đoạn ghi âm đã trở thành đề tài "nóng" ở Israel, Yair bị chỉ trích vì đã sử dụng ôtô và tài xế của chính phủ để đưa anh ta đi vòng quanh các câu lạc bộ thoát y cùng với nhân viên an ninh chính phủ.

 

"Đây là sự khủng hoảng đạo đức khủng khiếp. Hành vi thô lỗ, ghê tởm, thô bạo đối với phụ nữ khi đi cùng xe hơi và an ninh được tài trợ bởi nhà nước", nhà lập pháp phe đối lập Shelly Yachimovich phát biểu.

 

----------------

 

Nguồn: Zing

 

Thực hiện: Thu Trang  

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT