Hà Nội thừa nhận đội bóng nước ngoài muốn chiêu mộ Quang Hải với giá cực khủng

Hà Nội thừa nhận đội bóng nước ngoài muốn chiêu mộ Quang Hải với giá cực khủng

Điểm tin

199 lượt nghe

2018-09-13 16:22:08
Trong một diễn biến mới đây, CLB Hà Nội đã xác nhận thông tin một đội bóng đến ...
Đóng


Đội bóng Argentina muốn chiêu mộ tiền vệ Quang Hải


Thi đấu thành công ở các giải đấu châu lục, tiền vệ Quang Hải đã nhận được những lời đề nghị xuất ngoại từ khắp các đội bóng châu Á.

 

Thậm chí tài năng của anh còn vươn xa tới tận Nam Mỹ khi một đội bóng tại Argentina sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ tiền vệ 21 tuổi này.

 

 

Điều này đã được Nguyễn Quốc Hội tiết lộ với giới truyền thông: “Đội nhận được một vài đề nghị từ Nhật Bản, Thái Lan và thậm chí là Argentina muốn chiêu mộ Quang Hải. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thích hợp để cậu ấy ra đi”.

 

Được biết, đội bóng được ông Hội đề cập tới là một CLB đến từ giải hạng Nhì Argentina. Có thể thông qua những tay cò bóng đá Nam Mỹ, đội bóng quê hương Messi đã nghe tới danh tiếng của Quang Hải và đề nghị chiêu mộ anh với giá 3,5 triệu đô la (khoảng 100 tỷ đồng). Đây thực sự là một con số lớn với một cầu thủ Việt.


Tuy nhiên khả năng Quang Hải tới một quốc gia xa lạ như Argentina là không nhiều bởi ngoài khó khăn về ngôn ngữ, môi trường sống mới chắc chắn cũng sẽ là một thách thức mới với tiền vệ sinh năm 1997.

 

-------------------------

 

Nguồn: Saostar

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT