Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về thông tin quay lại với Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng về thông tin quay lại với Bảo Anh

Điểm tin

1618 lượt nghe

2018-11-02 17:01:58
Thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh "gương vỡ lại lành" đang thu hút rất nhiều sự ...
Đóng


Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng là một cặp đôi được rất nhiều khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi" vì "khoảng cách và quan niệm sống đã không còn đồng điệu". Sự chia tay của họ đã khiến không ít khán giả vô cùng tiếc nuối.

 

 


Tuy nhiên, thời gian gần đây, dư luận có nhiều thông tin cho rằng, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã tái hợp. Nguồn tin này xuất phát từ những hình ảnh nam ca sĩ sinh năm 1986 và bạn gái cũ ngồi cạnh nhau, cả hai tỏ ra khá thân thiết trong một bữa tiệc cùng bạn bè. Vốn dĩ được đánh giá là một cặp đôi "trai tài gái sắc", lại vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi đã chia tay nên thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh quay lại đã khiến nhiều khán giả mừng ra mặt.


Để làm rõ thực hư của việc này, chúng tôi đã liên hệ với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Giọng ca "Còn lại gì sau cơn mưa" lên tiếng phủ nhận chuyện quay lại với tình cũ. Anh cho biết, những hình ảnh nói trên được chụp và quay lại cách đây đã khá lâu, sau khi chia tay, cả hai quyết định trở thành những người bạn của nhau nên việc ngồi cạnh nhau cũng là bình thường.

 

 


Trước câu hỏi, sau khi chia tay, cả hai có từng nghĩ đến chuyện tái hợp, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn tiết lộ: "Đến hiện tại thì chưa". Nam ca sĩ cũng nói thêm, vì cả hai khá bận rộn nên không có thời gian để gặp nhau nhiều.


Về tình trạng quan hệ của mình, Hồ Quang Hiếu không ngại chia sẻ, hiện anh vẫn là một người đàn ông độc thân, còn về phía Bảo Anh thì nam ca sĩ không nắm được.

 

-------------------

 

Nguồn: Afamily

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT