Kết nối yêu thương: Kết thúc tình yêu này thế nào đây?

Kết nối yêu thương: Kết thúc tình yêu này thế nào đây?

Kết nối yêu thương

884 lượt nghe

2017-07-06 17:21:39
Chia tay là một học phần bắt buộc để ta có được tấm bằng tình yêu. Vì rất đơn ...
Đóng

 

"Việc cố để yêu không làm cho chúng ta trở nên thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn hoặc hạnh phúc hơn. Việc cố để biến mình trở thành một người không cô đơn đôi khi lại đưa bản thân chúng ta vào những ngã rẽ khác sai đường.

 

Đối với cuộc đời, đường đi vốn dĩ rất dài, nên bạn có thể chọn lựa được dừng chân. Hãy cứ nghỉ ngơi khi nào mà bạn muốn, và cũng đừng yêu khi mà bạn không có nhu cầu. Việc sống tự to tự tại một mình vẫn là rất ổn, không có gì đáng để sợ hãi cả.

 

 

Chính ra, chỉ vì cố chấp yêu thêm mà rơi vào một mối quan hệ không tốt đẹp, lại còn đáng sợ nhiều hơn thế. Chi bằng để cho bản thân mình một khoảng thời gian để tự phục hồi, để tiếp thêm năng lượng. Và cũng là để những vết thương được xoa dịu, được làm lành.

 

Cứ bình tâm và chờ đón những điều tốt đẹp nhất sẽ đến, chỉ vì chúng ta hoàn toàn xứng đáng. Không một ai trên đời này lại không xứng đáng có được hạnh phúc cả. Chỉ là, trước khi chờ người chung đôi mang đến cho mình, thì bản thân mình làm trước một bước: tự gieo hạnh phúc ngọt lành.

 

Dám chắc, đến một ngày khi trái tim được khỏe mạnh và bình an, chúng ta sẽ lại thấy khát khao yêu đến cháy bỏng tâm hồn…"

 

P/s: Các bạn đang nghe lại chương trình Kết nối yêu thương ngày 30/6 trên RadioMe. Ngoài ra để nghe lại các chương trình mà bạn đã bỏ lỡ ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gọi 98992.

-----------------------

 

Nguồn VOV

Radio cùng giọng đọc

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT