MobiFone mang tới cơ hội lướt Facebook, xem Youtube miễn phí data cho khách hàng

MobiFone mang tới cơ hội lướt Facebook, xem Youtube miễn phí data cho khách hàng

IVR danh mục

567 lượt nghe

2017-07-26 07:3
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tiện ích về ...
Đóng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và tiện ích về dịch vụ Facebook data và Video data, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn: miễn phí hoàn toàn từ 07 đến 90 ngày sử dụng đối với các khách hàng chưa hoặc ít sử dụng dịch vụ data của nhà mạng.

 

Theo đó, từ ngày 20/7/2017 đến 18/10/2017, MobiFone sẽ tặng miễn phí 90 ngày cho những khách hàng là thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao chưa dùng dịch vụ data, có thể sử dụng miễn phí gói Facebook data Advanced FA để truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao và 01 GB để truy cập Internet.

 

Đối với các khách hàng ít sử dụng data, MobiFone tặng miễn phí 07 ngày để khách hàng có thể sử dụng gói Ngày (FB1) của Facebook data và gói Ngày (YT1) của Video data để truy cập Facebook và Youtube không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

 

 

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ Facebook, Youtube “tốc độ cao - không giới hạn dung lượng”, khi hết thời gian dùng thử hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ. Sau thời gian sử dụng miễn phí, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ Facebook data và Youtube data, MobiFone sẽ áp dụng thêm chính sách: Giảm giá 50% cước phí gói FA, MY trong 12 tháng tiếp theo.

 

Chương trình khuyến mại này MobiFone chỉ áp dụng cho khách hàng khu vực các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên.

 

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

---

Nguồn: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/km-chitiet/mobifone-mang-toi-co-hoi-luot-facebook-xem-youtube-mien-phi-data-cho-khach-hang

Radio cùng giọng đọc

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT