Mua thẻ cào datacode để nạp data, bạn đã biết chưa?

Mua thẻ cào datacode để nạp data, bạn đã biết chưa?

IVR danh mục

1552 lượt nghe

2017-08-18 09:0
Với nhiều mệnh giá và thời gian sử dụng khác nhau, Datacode là sự lựa chọn mới ...
Đóng

Với nhiều mệnh giá và thời gian sử dụng khác nhau, Datacode là sự lựa chọn mới mẻ cho người dùng di động trong việc quản lý và sử dụng internet của mình. Với dịch vụ này, người dùng MobiFone có thêm lựa chọn mua thẻ cào data bên cạnh loại thẻ cào nạp tiền thông thường.

 

Sử dụng các gói cước data để truy cập internet đã trở thành điều hết sức quen thuộc đối với người sử dụng smartphone và máy tính bảng. Mặc cho sự phủ sóng của wifi ngày càng nhiều tại Việt Nam nhưng không thể phủ nhận, người dùng vẫn cần tới data internet từ nhà mạng để có thể “online”, nhất là khi họ di chuyển hay ở những vùng ít điểm truy cập wifi.

 

Nhận biết được nhu cầu to lớn của người dùng đối với internet tốc độ cao, MobiFone chú trọng phát triển các gói cước data với mức giá và dung lượng khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng data đa dạng của người dùng. Từ các gói data chuyên biệt, phục vụ từng mục đích riêng của khách hàng như truy cập Facebook, xem video trên Youtube hay xem phim trên ứng dụng... cho đến các gói cước giúp thuê bao MobiFone được sử dụng data tốc độ cao với mức giá hợp lý nhất. Song song với đó, MobiFone còn phát triển các hình thức đăng ký và nạp data để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Mới đây nhất chính là sản phẩm thẻdatacode.

 

Thẻ cào datacode là cách mua thêm data tốc độ cao mới toanh dành cho các thuê bao MobiFone

 

Hiểu đơn giản, Datacode là một dãy số gồm 12 ký tự, khi nạp dãy số này bạn sẽ được cộng dung lượng data tương ứng theo từng gói datacode mà bạn mua. Bất cứ khi nào gói cước Mobile Internet hết dung lượng tốc độ cao mà bạn muốn có thêm data để sử dụng, bạn chỉ cần mua thẻ datacode để nạp ngay mà không cần đăng ký thêm gói cước mới nào. Với nhiều mệnh giá dao động từ 14.000 đồng đến 84.000 đồng, bạn sẽ mua được từ 700 đến 4200 MB tốc độ cao để sử dụng trong thời gian từ 10 - 30 ngày. Chi tiết các gói datacode của MobiFone:

 

Nếu bạn đang sử dụng gói cước Mobile Internet (ví dụ gói M120), bạn vẫn có thể nạp datacode cùng lúc, thứ tự trừ tài khoản khi bạn truy cập internet sẽ là trừ tài khoản datacode trước rồi trừ đến tài khoản data của gói Mobile Internet sau. Để đăng ký các gói trên, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK QT <12 số datacode> gửi 999. Danh sách điểm bán datacode vui lòng truy cập website dịch vụ: http://mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/mua-the-cao-datacode-de-nap-data-ban-da-biet-chua

--

Nguồn: http://mobifone.vn/

Radio cùng giọng đọc

  • MỚI NHẤT
  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT