Nhã Phương bật khóc khi nhận giải Nữ chính xuất sắc tại Cánh Diều 2017

Nhã Phương bật khóc khi nhận giải Nữ chính xuất sắc tại Cánh Diều 2017

Điểm tin

561 lượt nghe

2018-04-16 10:44:
Nhã Phương chia sẻ giải thưởng Nữ chính xuất sắc tại Cánh Diều 2017 như một ...
Đóng

 

Tối ngày 15/4/2018, lễ trao giải Cánh Diều 2017 đã được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Buổi lễ được dẫn dắt bởi MC Danh Tùng và Thùy Linh, đã lần lượt gọi tên những cá nhân, tác phẩm, tập thể chiến thắng tại các hạng mục liên quan đến điện ảnh, truyền hình Việt Nam suốt một năm qua. Xen kẽ là những tiết mục ca nhạc, giao lưu, phỏng vấn. Và hai hạng mục quan trọng bậc nhất của điện ảnh Việt trong năm qua đã lộ diện.

 

 

Nam diễn viên chính điện ảnh xuất sắc: Kiều Minh Tuấn (phim Em Chưa 18). Nữ diễn viên chính điện ảnh xuất sắc: Nhã Phương (phim Yêu Đi, Đừng Sợ!)

 

 

Khi lên nhận giải, Nhã Phương là cá nhân hiếm hoi được ưu ái dành cho thời gian để phát biểu khi nhận giải. Hầu hết những người nhận giải ở hạng mục trước đều phải nhanh chóng trở về chỗ ngồi sau khi nhận cúp vì thời lượng chương trình (theo lời của MC), kể cả giải thưởng Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc của Lê Thanh Sơn.

 

Nhã Phương xúc động chia sẻ trên sân khấu rằng giải thưởng này giống như chiếc phao cứu sinh của cô trong thời gian này, giúp cô có động lực cố gắng hơn. Có lẽ ý của nữ diễn viên Yêu Đi, Đừng Sợ! ám chỉ những scandal tình ái liên quan đến Nhã Phương vô tình đổ xuống đầu mình.

 

---------------------------

 

Nguồn: Trithuctre

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT