Phản ứng "đẹp" của Cát Tường khi fan bày tỏ thất vọng, đòi tẩy chay "Bạn muốn hẹn hò" vì đổi Nam Thư làm MC

 Phản ứng

Tin trực tiếp

158 lượt nghe

2019-05-15 00:0
Trước thông tin Nam Thư thay thế Cát Tường đảm nhiệm vị trí MC trong "Bạn muốn ...
Đóng

Ra mắt lần đầu năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò" đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình sẽ "se duyên" cho gần 500 cặp đôi. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành. Vừa qua, NSX của chương trình vừa bất ngờ chia sẻ thông tin Nam Thư sẽ đảm nhận vị trí "bà mai" bên cạnh Quyền Linh trong các số sắp tới thay thế cho Cát Tường.

 

Suốt 6 năm kể từ ngày đầu tiên lên sóng, "Bạn muốn hẹn hò" đã "se duyên" cho gần 500 cặp đôi. Bộ đôi "ông mai - bà mối" của chương trình là Quyền Linh và Cát Tường nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi sự chân thành và hóm hỉnh, sâu sắc.

 

 

Ngay sau khi tập đầu lên sóng, Nam Thư đã vấp phải một làn sóng phản đối đến từ người hâm mộ khi cho rằng cô kém duyên, pha những miếng hài mang đến sự khó chịu thay vì gây cười. Dù không liên quan trực tiếp đến sự việc nhưng khán giả vô cùng tò mò về phản ứng của người đẹp trước thông tin trên. Mới đây, một số fans đã vào trang cá nhân để bày tỏ sự thất vọng về người dẫn mới và mong mỏi nữ MC sẽ sớm quay trở lại. Trái với suy nghĩa của nhiều người, Cát Tường không trực tiếp chia sẻ về sự việc mà chỉ nhẹ nhàng bày tỏ mong khán giả hãy "tiếp tục ủng hộ chương trình".

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT