Vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh: Mỗi lần học thêm là 1 lần ám ảnh

Vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh: Mỗi lần học thêm là 1 lần ám ảnh

Điểm tin

443 lượt nghe

2018-04-17 09:43:33
Theo 1 số phụ huynh làm đơn tố cáo, các học sinh bị thầy giáo dâm ô, hiện đều có ...
Đóng

 

Liên quan đến vụ thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974, công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội) bị nhiều phụ huynh học sinh làm đơn tố cáo việc cho kẹo rồi dâm ô đối với 9 học sinh tiểu học, ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức đã ra lệnh bắt khẩn cấp thầy L. để điều tra về hành vi dâm ô học sinh.

 

Theo chia sẻ của 1 phụ huynh làm đơn tố cáo, thầy L. vốn hòa đồng, thân thiện nên được mọi người yêu mến và tin tưởng. Biết tin thầy có mở lớp dạy thêm tại nhà nên nhiều phụ huynh đến gửi con em mình nhờ thầy kèm cặp.

 

Các cháu ban đầu đều là những học sinh hoạt bát, hay nói chuyện. Dần dần, các phụ huynh đều thấy rõ các cháu ít nói, hay giật mình, hoảng sợ. Nghĩ các con học hành vất vả nên mọi người cũng động viên, quan tâm .

 

 

Sau đó, có cháu bất ngờ khóc lóc xin không đi học nữa, phụ huynh thấy lạ nên gặng hỏi thì phát hiện 1 sự thật đau đớn. Thầy L. thường đưa học sinh lên phòng, khóa cửa rồi giở trò dâm ô như tụt quần áo các cháu rồi sờ soạng. Hỏi kĩ từng cháu mới phát hiện thầy có hành vi như vậy với nhiều học sinh trong suốt thời gian dài.

 

Lý giải về việc các cháu bị xâm hại mà không dám lên tiếng, vị phụ huynh cho biết, thầy L. thường dọa dẫm nếu đem chuyện kể cho bố mẹ thì thầy sẽ không cho lên lớp. Sau mỗi lần dâm ô, thầy L. lại cho kẹo, vòng tay, vở… và dặn dò kĩ không được để lộ chuyện ra ngoài. Cứ thế, mỗi lần đến lớp học là một nỗi ám ảnh với các cháu. Nó không còn là lớp học mà trở thành địa ngục.

 

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng cho biết, ở địa phương thầy L. chưa có điều tiếng gì nên khi xảy ra sự việc, nhiều người dân khá hoang mang. Hiện toàn bộ đơn tố cáo, UBND xã đã bàn giao cho công an.

 

Được biết, cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Nguồn tin ban đầu cho hay, thầy Nguyễn Đình L. khai nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

 

---------------------

 

Nguồn: Tiin

 

 

 

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT