Yêu em được không? - Phần 2

Yêu em được không? - Phần 2

Truyện ngắn

1000 lượt nghe

2018-04-12 08:1
- Alo, cho hỏi có phải là người quen của số điện thoại này không ạ. Anh này bị ...
Đóng

Thế là dần dần Khánh cũng không còn sang nhà My mỗi cuối tuần, bắt đầu là từ chuyện cô tìm lý do tránh né, dần dần Khánh cũng hiểu ra sự việc nên cũng không còn đề cập đến chuyện này. Thỉnh thoảng bốn người vẫn hẹn nhau đi ăn chung như một nhóm bạn thân thiết, bốn người, nhưng chỉ có hai người thật sự vui, còn hai người thì không...

 

Cứ như thế, thêm nửa năm lại trôi qua, tránh mặt nhau đến nửa năm vậy mà vẫn không thể tránh hết những tình cảm dành cho nhau. Yêu nhau thầm lặng, nhớ nhau cũng thầm lặng, vì ai cũng hiểu rằng tình yêu này không có cơ hội sống. Những tưởng ít gặp nhau thì có thể để thời gian xoá mờ tất cả nhưng đến cuối cùng thì cả hai đều sai. Những suy nghĩ dành cho nhau dần dần mà mỗi lúc một nhiều, dâng lên đầy trong những đêm cô đơn trong gian phòng trống vắng, bàn tay bất giác vuốt nhẹ đôi môi, nhớ lắm hơi ấm nào đó.

 

 

 

Rồi tự nhiên một ngày, khi đang nhâm nhi tách cà phê nóng, vừa lướt nhanh tay trên bàn phím soạn thảo truyện mới, My nhận được cuộc gọi từ Khánh:

 

- Alo, cho hỏi có phải là người quen của số điện thoại này không ạ. Anh này bị tại nạn, đang ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, vui lòng đến để làm thủ tục nhập viện ạ.

 

- Tôi... tôi đến ngay – My không tin vào những gì mình nghe thấy, ấp úng trả lời rồi nhanh chóng mặc vội áo khoác, lao nhanh đến bệnh viện.

 

Khánh đang ở phòng cấp cứu, bên ngoài có một người phụ nữ đang ngồi ôm lấy cô bé gái, hình như cô bé đó bị thương, băng gạc đầy trên mặt. Vừa thấy dáng vẻ vội vã của My chạy đến, người phụ nữ ấy lập tức đến quỳ xuống:

 

- Xin lỗi cô, vì cứu con gái của tôi mà cậu ấy...

 

- Chị đứng lên đi chị, cháu bé không sao là tốt rồi...

 

 

---

 

Nguồn: Tác giả Anpy Tia.

 

Thực hiện: Vy Cầm, Mặt Nạ.

 

 

  • NGHE NHIỀU NHẤT
  • NÓNG NHẤT
  • MỚI NHẤT